Advent Technologies đảm bảo hợp đồng khung trị giá 1,8 triệu euro với Volta Energy để cung cấp các đơn vị pin nhiên liệu chạy bằng metanol

Advent Technologies đảm bảo hợp đồng khung trị giá 1,8 triệu euro với Volta Energy để cung cấp các đơn vị pin nhiên liệu chạy bằng metanol

  Advent Technologies đảm bảo hợp đồng khung trị giá 1,8 triệu euro với Volta Energy để cung cấp các đơn vị pin nhiên liệu chạy bằng metanol.

  cung cấp đơn vị pin nhiên liệu

  Advent Technologies Holdings, Inc. (NASDAQ: ADN) (“Mùa Vọng” hoặc “Công ty”), công ty dẫn đầu về đổi mới trong lĩnh vực công nghệ pin nhiên liệu và hydro, vui mừng thông báo về việc ký kết hợp đồng khung mới với Volta Energy . Volta Energy, một công ty Hà Lan do anh em Roel và Luc Bleumer thành lập, chuyên phát triển các sản phẩm năng lượng di động lai và cung cấp các giải pháp cung cấp năng lượng di động tổng thể cho các lĩnh vực như xây dựng, lễ hội và sự kiện. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Advent sẽ cung cấp các đơn vị pin nhiên liệu chạy bằng metanol (“Serene”) cho Volta Energy như một nguồn năng lượng xanh, mới trong các sản phẩm của mình.

  Sau giai đoạn thử nghiệm rất thành công trong đó Advent cung cấp pin nhiên liệu Serene cho Volta Energy, hai công ty đang tiến tới giai đoạn hợp tác tiếp theo. Tổng giá trị ban đầu của hợp đồng mới là 1,8 triệu euro và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2024. Chuỗi cung ứng dự kiến ​​sẽ vẫn hoạt động trong suốt năm 2024, phù hợp với tiến trình đã chỉ định của khách hàng.

  Các đơn vị pin nhiên liệu của Advent sẽ đóng vai trò là giải pháp năng lượng dự phòng bền vững, tiếp quản liền mạch khi các hệ thống năng lượng quang điện mặt trời thông thường không thể hoạt động hoặc giảm sản lượng điện do điều kiện thời tiết bất lợi như mây mù dày đặc hoặc mưa. Bằng cách thay thế máy phát điện diesel truyền thống và hoạt động cùng với hệ thống năng lượng quang điện và pin, pin nhiên liệu Serene của Advent đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu năng lượng cho hệ thống từ xa của Volta Energy. Sử dụng metanol lỏng làm nhiên liệu mang hydro, pin nhiên liệu Serene mang lại những lợi thế khác biệt về hiệu quả vận chuyển, hậu cần và lưu trữ so với hydro dạng khí, từ đó nâng cao độ an toàn vận hành tổng thể.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Các tính năng đáng chú ý của pin nhiên liệu Serene của Advent bao gồm dấu chân nhỏ gọn của chúng, khoảng một phần ba so với yêu cầu của một máy phát điện diesel thông thường. Ngoài các lợi ích về môi trường về việc giảm lượng khí thải và hoạt động gần như im lặng, pin nhiên liệu Serene còn cung cấp năng lượng liên tục trong các điều kiện môi trường và vị trí địa lý khác nhau. Hoạt động trơn tru ở nhiệt độ môi trường xung quanh, các pin nhiên liệu này được thiết kế để hoạt động hiệu quả ngay cả trong không khí ẩm và ô nhiễm, thể hiện khả năng thích ứng đặc biệt của chúng.

  Morten Sørensen,  Phó chủ tịch cấp cao của Advent Technologies A/S, nhận xét:

  Chúng tôi tự hào bước vào giai đoạn hợp tác tiếp theo với Volta Energy. Tận dụng chuyên môn của nhóm họ và với sự hỗ trợ quý giá từ Advent, chúng tôi đã đạt được sự tích hợp hiệu quả của các đơn vị năng lượng metanol chỉ trong vài tuần.

  “Sự hợp tác thành công này đã mang lại một sản phẩm thực tế, hữu hình, không chỉ cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường trong những ngày nắng mà còn hoạt động ổn định trong những ngày nhiều mây. Khả năng phục hồi này nâng cao đáng kể đề xuất giá trị của các sản phẩm của Volta Energy, cung cấp cho khách hàng giải pháp năng lượng bền vững và đáng tin cậy trong suốt cả năm.”

  Roel Bleumer,  Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của Volta Energy, nhận xét:

  Chúng tôi rất vui được kết hợp giải pháp năng lượng xanh của Advent vào danh mục đầu tư của mình, thay thế máy phát điện diesel trong giải pháp của chúng tôi và đóng vai trò là máy phát điện bổ sung cho hệ thống năng lượng PV của chúng tôi.

  “Các sản phẩm lai của chúng tôi, từ 6 đến 120 kVA, đáp ứng cả nhu cầu tiêu thụ tạm thời với công suất cực đại (cạo đỉnh) và sử dụng lâu dài. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào vai trò của metanol như một chất mang hydro tuyệt vời và chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm đổi mới của Advent sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi”.

  Advent Technologies đảm bảo hợp đồng khung trị giá 1,8 triệu euro với Volta Energy để cung cấp các đơn vị pin nhiên liệu chạy bằng metanol. 

  Zalo
  Hotline