11 đơn vị xây dựng tổ chức tiệc mừng năm mới / An tâm lãnh đạo Hướng tới 4K mới, kỳ vọng kế hoạch kế thừa sức bật

11 đơn vị xây dựng tổ chức tiệc mừng năm mới / An tâm lãnh đạo Hướng tới 4K mới, kỳ vọng kế hoạch kế thừa sức bật

  11 đơn vị xây dựng tổ chức tiệc mừng năm mới / An tâm lãnh đạo Hướng tới 4K mới, kỳ vọng kế hoạch kế thừa sức bật


  Chủ tịch Miyamoto

  "Bữa tiệc chúc mừng năm mới" năm 2023 được tổ chức bởi 11 tổ chức liên quan đến ngành xây dựng như Liên đoàn các nhà thầu xây dựng Nhật Bản (Nichikenren, Chủ tịch Yoichi Miyamoto) và Hiệp hội các nhà thầu xây dựng quốc gia (Zenken, Chủ tịch Takanori Okumura) đã được tổ chức vào ngày 5 .Nó được tổ chức tại khách sạn Tokyo Prince ở phường Minato, Tokyo. Đề cập đến giới hạn làm thêm giờ kèm theo hình phạt vào tháng 4 năm 2012 sắp tới, Miyamoto nhấn mạnh, "Tuân thủ các quy định là yêu cầu tối thiểu để đảm bảo an toàn cho người lao động và đó là cơ hội tốt để thúc đẩy cải cách phong cách làm việc." Kêu gọi thay đổi sang ngành 4K mới (tiền lương, kỳ nghỉ, hy vọng, thú vị) thông qua hợp tác công tư.


  Đây sẽ là lần đầu tiên sau ba năm, hoạt động chúc mừng năm mới và trao đổi danh thiếp được tổ chức. Năm ngoái, đó là một buổi lễ ngồi. Năm nay, số lượng người tham gia giảm xuống còn khoảng 300 người, bằng khoảng 1/5 so với trước đại dịch và các cuộc tụ họp xã hội đã được nối lại theo kiểu tự chọn.


   Chủ tịch Miyamoto đã chỉ ra rằng "điều quan trọng là phải đóng cửa công trường xây dựng tám ngày một tuần" để giảm bớt việc làm thêm giờ. Vì lý do này, điều cần thiết là phải ấn định thời gian xây dựng thích hợp và ông nói, "Tôi đặc biệt muốn thúc đẩy các hoạt động nhằm đạt được sự hiểu biết của các khách hàng thuộc khu vực tư nhân."


  Ông cũng đề cập đến một kế hoạch trung và dài hạn mới sẽ tiếp nối "các biện pháp tăng tốc 5 năm để phòng chống, giảm nhẹ thiên tai và khả năng phục hồi quốc gia" mà đảng cầm quyền đã bắt đầu thảo luận. “Tôi rất kỳ vọng vào một kế hoạch phát triển dài hạn mới, trong đó nêu rõ lịch trình và chi phí dự án,” ông nói.


  Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, Tetsuo Saito, khách mời, cho biết: "Tôi muốn đề nghị các bạn hợp tác trong việc tăng lương cho kỹ thuật viên và nhân viên." Thống đốc Tokyo Yuriko Koike và thành viên Đảng Dân chủ Tự do Toshiyuki Adachi nằm trong số khách mời.

  Zalo
  Hotline