ZYNP tham gia với GKN Hydrogen để thúc đẩy việc lưu trữ hydro thể rắn ở Trung Quốc

ZYNP tham gia với GKN Hydrogen để thúc đẩy việc lưu trữ hydro thể rắn ở Trung Quốc

  ZYNP tham gia với GKN Hydrogen để thúc đẩy việc lưu trữ hydro thể rắn ở Trung Quốc

  Alt Photo

  ZYNP, nhà sản xuất ống lót xi lanh lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ là đối tác duy nhất của GKN Hydrogen tại Trung Quốc để thúc đẩy phát triển thị trường và ứng dụng hệ thống lưu trữ hydro thể rắn của công ty Đức.

  ZYNP đã ký một thỏa thuận với GKN Hydrogen để giám sát việc tiếp thị hệ thống lưu trữ hydro thể rắn tại Trung Quốc, công ty có trụ sở tại Zhengzhou thông báo vào cuối ngày hôm qua. Nó cho biết thêm, việc hợp tác sẽ thúc đẩy hơn nữa cách bố trí hoạt động kinh doanh của ZYNP trong chuỗi cung ứng năng lượng hydro và giúp quá trình chuyển đổi hoạt động kinh doanh của công ty này.

  Nguồn lực khách hàng chiến lược của ZYNP đã đặt nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác nhằm mở rộng ứng dụng hệ thống lưu trữ hydro mà không tiết lộ chi tiết tài chính về thỏa thuận.

  Lưu trữ hydro ở trạng thái rắn là việc lưu trữ hydro trong một số vật liệu rắn nhất định dựa vào khả năng hấp phụ vật lý và hóa học của chúng, có thể hấp thụ hoặc giải phóng hydro thuận nghịch trong một số điều kiện nhất định. Nó có mật độ thể tích lưu trữ hydro cao, an toàn hơn các phương pháp lưu trữ hydro khác và có thể được sử dụng trong các nhà máy điện cao điểm, nguồn điện dự phòng khẩn cấp và vận chuyển hydro.

  Được thành lập vào năm 2021, GKN Hydrogen là một phần của Tập đoàn Dowlais, một công ty kỹ thuật chuyên nghiệp của Vương quốc Anh tập trung vào lĩnh vực ô tô, ZYNP lưu ý. Hệ thống lưu trữ hydro kim loại thể rắn của nó đã trở thành giải pháp lưu trữ năng lượng hydro xanh, hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn hàng đầu trên thị trường, có thể được sử dụng trong nhiều tình huống.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline