Xe tải hydro – Hyundai Motor dẫn đầu ngành vận tải hàng hóa không phát thải của Hoa Kỳ với việc ra mắt dự án NorCAL ZERO

Xe tải hydro – Hyundai Motor dẫn đầu ngành vận tải hàng hóa không phát thải của Hoa Kỳ với việc ra mắt dự án NorCAL ZERO

  Xe tải hydro – Hyundai Motor dẫn đầu ngành Vận tải hàng hóa không phát thải tại Hoa Kỳ với việc khởi động Dự án NorCAL ZERO.

  động cơ hy sinh hydro

  Công ty ô tô Hyundai (Hyundai Motor), hôm nay đã tổ chức lễ ra mắt chính thức Dự án NorCAL ZERO - một sáng kiến ​​​​lớn sử dụng công nghệ pin nhiên liệu hydro của công ty để vận chuyển hàng hóa không phát thải đến Khu vực Vịnh San Francisco và Thung lũng Trung tâm của California.

  Sự kiện cống hiến được tổ chức tại Trạm tiếp nhiên liệu hydro nhiên liệu FirstElement của Oakland đã quy tụ Hyundai Motor cùng với các đối tác dự án của mình, bao gồm Trung tâm Giao thông và Môi trường (CTE), GLOVIS America, Inc. (GLOVIS America), Khu Tiện ích Thành phố East Bay, FirstElement Fuel (FEF), Papé, Đại học California, Cảng Oakland, Thành phố Oakland và cộng đồng Tây Oakland được đại diện bởi Dự án Chỉ số Môi trường Tây Oakland (WOEIP). Các đại diện của Ủy ban Giao thông Vận tải Quận Alameda (ACTC), Khu Quản lý Chất lượng Không khí Vùng Vịnh (BAAQMD), Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và Ủy ban Năng lượng California (CEC), tất cả đều cung cấp kinh phí để thực hiện dự án này có thể, cũng đã có mặt.

  Là một phần của Dự án NorCAL ZERO, còn được gọi là Hoạt động vận hành xe tải khu vực không phát thải với xe tải điện chạy bằng pin nhiên liệu, Hyundai Motor đã triển khai 30 pin nhiên liệu XCIENT loại 8 với cấu hình trục dẫn động 6×4 ở California, đã đi vào hoạt động thương mại kể từ đó. năm ngoái. Việc giao hàng này đánh dấu việc triển khai thương mại lớn nhất xe tải điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro Loại 8 ở Hoa Kỳ.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Ken Ramirez,  Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc kinh doanh xe thương mại toàn cầu và hydro tại Công ty ô tô Hyundai, cho biết:

  Dự án NorCAL ZERO ở Oakland đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của Hyundai về một xã hội hydro toàn cầu.

  “Dự án chứng tỏ khả năng đạt được quá trình chuyển đổi năng lượng vận tải ngày nay và sẽ đóng vai trò là một trong những nền tảng cho các sáng kiến ​​khử cacbon tại các cảng của Hyundai trên toàn thế giới.

  Hyundai Motor đã hợp tác với các đối tác quan trọng để xây dựng một hệ sinh thái di chuyển bằng hydro toàn diện trên khắp Bắc Mỹ, đảm bảo triển khai và vận hành thành công các xe tải chạy bằng hydro của mình. Năm ngoái, Hyundai Motor đã cung cấp 30 chiếc xe tải điện XCIENT Fuel Cell cho GET Freight Corp, một doanh nghiệp vận tải hàng hóa bằng xe tải của GLOVIS America. Tận dụng mạng lưới hậu cần và năng lực của mình, hoạt động thương mại đã được tiến hành kể từ năm ngoái, vận chuyển container từ Cảng Oakland và vận chuyển phương tiện từ Cảng Richmond. Hyundai Capital America đang cung cấp các dịch vụ cho thuê và tài trợ cạnh tranh cho GLOVIS America.

  Những chiếc xe tải này có thể được tiếp nhiên liệu tại trạm tiếp nhiên liệu hydro mới được xây dựng gần đây của FirstElement Fuel, được thiết kế để cung cấp nhiên liệu cho 200 xe tải hạng nặng mỗi ngày. Papé, nhà cung cấp dịch vụ xe tải chuyên dụng ở khu vực phía Tây, sẽ cung cấp dịch vụ và bảo trì phương tiện tại cơ sở của mình ở San Leandro, California. Thông qua sự hợp tác với các đối tác trong tập đoàn drayage, Hyundai đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một tương lai giao thông bền vững hơn ở Bắc Mỹ, với hệ sinh thái hydro đóng vai trò quan trọng.

  Dan Raudebaugh,  Giám đốc điều hành CTE, cho biết:

  Việc triển khai những chiếc xe tải này ở Bắc California mang đến cơ hội đột phá để chứng minh hiệu suất vượt trội của xe tải điện chạy bằng pin nhiên liệu cho một ngành công nghiệp vốn có truyền thống dựa vào các phương tiện chạy bằng động cơ diesel và chạy bằng CNG thông thường.

  “Chúng tôi mong muốn trở thành một phần của kỷ nguyên mới cho vận tải đường bộ trên khắp Hoa Kỳ - một kỷ nguyên được đánh dấu bằng các phương tiện không phát thải sẽ không buộc các đội xe phải thỏa hiệp về hiệu suất.

  CTE dự đoán rằng đội xe NorCAL ZERO có khả năng tạo ra tác động tích cực đáng kể đến chất lượng không khí trong khu vực với mức giảm ước tính hơn 24.000 tấn khí thải carbon so với các phương tiện chạy bằng động cơ diesel.

  Jim Park , Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc phát triển kinh doanh xe thương mại và hydro tại Hyundai Motor Bắc Mỹ, cho biết:

  Huyndai vô cùng tự hào là một phần của việc triển khai xe tải điện chạy pin nhiên liệu Loại 8 lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Bắc Mỹ.

  “Cộng đồng ở Oakland dẫn đầu về vận chuyển hàng hóa sạch, bền vững và đóng vai trò là kế hoạch chi tiết cho nhiều hoạt động triển khai khác sắp tới ở Hoa Kỳ

  Xe tải điện XCIENT Fuel Cell của Hyundai Motor là xe tải hạng nặng được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới chạy bằng hydro. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, XCIENT Fuel Cell đã được triển khai tại 8 quốc gia, bao gồm Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, New Zealand, Úc, Hàn Quốc, Israel và Ả Rập Saudi. Tại CES 2024, Hyundai Motor đã công bố mở rộng tầm nhìn HTWO – phát triển từ pin nhiên liệu sang tầm nhìn chuỗi giá trị hydro, mở rộng toàn bộ ngành công nghiệp hydro từ sản xuất và lưu trữ đến vận chuyển và sử dụng.

  Xe tải hydro – Hyundai Motor dẫn đầu ngành vận tải hàng hóa không phát thải của Hoa Kỳ với việc ra mắt dự án NorCAL ZERO

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline