Xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu Safra Hycity được thử nghiệm trên dãy Alps thuộc Pháp trong dự án HYmpulsion

Xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu Safra Hycity được thử nghiệm trên dãy Alps thuộc Pháp trong dự án HYmpulsion

  Các thị trấn Moûtiers, Courchevel và Tignes thuộc vùng Alpine của Pháp đã quyết định thử nghiệm hệ sinh thái hydro trong các khu nghỉ dưỡng của họ. Với sự cộng tác của HYmpulsion, Safra và Tập đoàn GEG, một cuộc trình diễn giải pháp phân phối hydro sẽ được tổ chức vào tháng 4, bao gồm một trạm phân phối ở Moûtiers, cùng với việc giới thiệu xe buýt Safra Hycity. Safra […]

  Giày sneaker và

  Các thị trấn Moûtiers, Courchevel và Tignes thuộc vùng Alpine của Pháp đã quyết định thử nghiệm hệ sinh thái hydro trong các khu nghỉ dưỡng của họ. 

  Với sự cộng tác của HYmpulsion, Safra và Tập đoàn GEG, một cuộc trình diễn giải pháp phân phối hydro sẽ được tổ chức vào tháng 4, bao gồm một trạm phân phối ở Moûtiers, cùng với việc giới thiệu xe buýt Safra Hycity. 

  Safra đã vén bức màn về xe buýt hydro Hycity mới tại Busworld. Chiếc xe thay thế người tiền nhiệm của nó, Businova.

  Giày sneaker và

  Safra Hycity được thử nghiệm trên núi

  Việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023. Phiên bản 18 mét, trên xe demo, được chờ đợi vào cuối năm 2024. Mười chiếc 12 mét sẽ được giao ở Dunkirk.

  Đưa ra một số thông số kỹ thuật, phạm vi hoạt động được nhà sản xuất công bố là 350 km, trong khi chỉ mất 15 phút để sạc nhanh pin do Microvast cung cấp. Mặt khác, hơn 100 hành khách là sức chứa tối đa. Các bộ phận chất lượng cao: pin nhiên liệu của Symbio, hệ thống thông gió của Thermo King và trục xe của ZF.

  Giày sneaker và

  Xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu Safra được trình diễn trên dãy Alps của Pháp

  Safra cho biết trong một thông báo báo chí rằng mục đích của cuộc trình diễn này được tổ chức tại dãy Alps của Pháp là nhằm nêu bật những lợi thế so sánh của cơ giới hóa hydro so với các giải pháp khử cacbon khác. Các trạm HYmpulsion phân phối hydro tái tạo được sản xuất bằng điện phân nước. Các phương tiện sử dụng pin nhiên liệu như HYCITY chỉ thải hơi nước vào khí quyển. 

  Là kết quả của mối quan hệ hợp tác công tư giữa vùng Auvergne Rhône-Alpes, ENGIE, Michelin, Crédit Agricole và Banque des Territoires, HYmpulsion đang tập trung vào việc triển khai phương tiện di chuyển bằng hydro tái tạo để thúc đẩy kết nối giữa các vùng lãnh thổ, thông qua việc xây dựng và vận hành hơn 15 cơ sở trạm hydro tái tạo, được cung cấp năng lượng từ máy điện phân 2 MW.

  Giày sneaker và

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:        https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:        https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline