Vườn nho lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để giữ cho kho nhà máy chưng cất mát mẻ

Vườn nho lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để giữ cho kho nhà máy chưng cất mát mẻ

  Hệ thống 55kW này dự kiến ​​sẽ sản xuất hơn 0,06 MWh mỗi năm và sẽ giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của kho chứa rượu chưng cất của vườn nho từ 50 đến 60 độ F quanh năm.

  Giày sneaker và

  Hệ thống năng lượng mặt trời của Truro Vineyards.

  Hình ảnh: ReVision Energy

  Truro Vineyards, một nhà máy rượu do gia đình sở hữu tại Cape Cod, đã hợp tác với Sunbug Solar, hiện là một phần của ReVision Energy, để lắp đặt hơn 160 tấm pin mặt trời Q.PEAK của Qcells trên mái của nhà kho rộng 4.000 foot vuông.

  Hệ thống 55kW bao gồm hệ thống Aire System từ IronRidge và bộ biến tần SolarEdge 50kW. Dự kiến ​​sản xuất 0,06 MWh một năm và sẽ giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của kho lưu trữ của nhà máy chưng cất rượu vang ở mức 50 đến 60 F trong suốt cả năm.

  Nhà kho là một tòa nhà hoàn toàn mới, vì vậy, mặc dù chưa có dữ liệu tải, nhưng dự kiến ​​hệ thống sẽ bù đắp nhiều hơn tải trọng đầy đủ của nhà kho, với sản lượng dư thừa được ghi có vào các tòa nhà khác tại chỗ bao gồm sàn sản xuất, văn phòng và cửa hàng bán lẻ. Hệ thống năng lượng mặt trời mới này là dự án năng lượng mặt trời thứ hai tại cơ sở này, do đó, kết hợp lại, chúng sẽ vượt quá nhu cầu của vườn nho ít nhất 50%, theo ReVision.

  Chủ sở hữu Truro Vineyards, David Roberts, Jr. cho biết: “Đầu tư vào năng lượng mặt trời phản ánh cam kết của chúng tôi đối với việc quản lý đất đai có trách nhiệm và hy vọng của chúng tôi cho tương lai - tiếp tục sản xuất rượu vang và rượu mạnh lâu nhất có thể”.

  Dự án năng lượng mặt trời không thể hoàn thành cho đến khi việc xây dựng nhà kho hoàn tất, vì vậy trong khi dự án đang được tiến hành trong một năm, việc lắp đặt thực tế đã diễn ra vào tháng 5 và tháng 6 năm nay. Khi được hỏi liệu có bất kỳ vấn đề cấp phép nào không, một phát ngôn viên của ReVision đã nói với tạp chí pv USA rằng "Luôn có những thách thức trong việc cấp phép ở Massachusetts, bao gồm cả hàng đợi kết nối dài."

  Hệ thống pin mặt trời mới sẽ bù đắp hơn 59.841 pound khí thải carbon mỗi năm hoặc tương đương với năng lượng tạo ra khi đốt hơn 28.000 pound than.

  Janice DiPietro, Giám đốc Khách hàng của ReVision Energy cho biết: “Truro Vineyards là hiện thân của những gì tốt nhất mà Cape có thể mang lại – rượu vang tuyệt hảo, lịch sử có từ đầu những năm 1800, nhạc sống và các sự kiện hàng tuần quy tụ cộng đồng, cùng những chủ sở hữu gia đình hiểu được giá trị của việc bảo tồn môi trường cho các thế hệ tương lai”.

  ReVision Energy là công ty năng lượng mặt trời do 100% nhân viên sở hữu có trụ sở tại New England, hiện có hơn 400 nhân viên đồng sở hữu, 15.000 cơ sở lắp đặt và 20 năm kinh nghiệm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline