Về nguyên tắc, nhà máy Togokyo/Lumber sẽ đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ nhật và các chuyến hàng vào những ngày đóng cửa sẽ chỉ được thực hiện bằng cách đặt trước.

Về nguyên tắc, nhà máy Togokyo/Lumber sẽ đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ nhật và các chuyến hàng vào những ngày đóng cửa sẽ chỉ được thực hiện bằng cách đặt trước.

  Phong cách làm việc của các nhà máy trộn vận chuyển hỗn hợp nhựa đường đến các công trường lát đường sẽ thay đổi đáng kể. Hiệp hội Hỗn hợp Nhựa đường Tokyo (Tokyo, chủ tịch: Toshiyuki Baba), là thành viên của Hiệp hội Hỗn hợp Nhựa đường Nhật Bản (Hiệp hội Nhật Bản, chủ tịch: Yasuhiko Imaizumi), đã bắt đầu đóng cửa các nhà máy vào Thứ Bảy và Chủ nhật. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà máy vẫn hoạt động vào thứ bảy, chủ nhật để đáp ứng những đơn hàng gấp. Từ nay trở đi, việc vận chuyển vào thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ chỉ được thực hiện bằng cách đặt trước, loại bỏ việc nhân viên phải chờ đợi tại nhà máy. Đây là sáng kiến ​​đầu tiên trong nước yêu cầu các nhà máy gỗ đóng cửa vào thứ Bảy và Chủ Nhật.

  Cơ sở này bắt đầu đóng cửa vào thứ Bảy và Chủ nhật trong tháng 4 và được thông báo trên trang web của Liên đoàn Nhật Bản (HP) vào ngày 28. Hiệp hội Nhật Bản nhằm mục đích hỗ trợ những nỗ lực của Hiệp hội phía Đông và mở rộng theo chiều ngang sang các lĩnh vực khác.

  Togokyo bao gồm các nhà máy sản xuất gỗ ở Tokyo và khu vực đô thị vận chuyển gỗ đến khu vực Tokyo. 29 nhà máy, bao gồm cả các nhà máy thành viên Togokyo, sẽ tham gia sự kiện đóng cửa vào Thứ Bảy-Chủ Nhật này. Một ngoại lệ được thực hiện cho việc xây dựng khẩn cấp như trong thảm họa.

  Để chuẩn bị cho việc đóng cửa nhà máy, Togokyo đã tạo ra một lịch chỉ định các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ là những ngày hoặc ngày nghỉ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đóng cửa. Lịch có thể được kiểm tra trên trang web của Liên đoàn Nhật Bản. Đơn đặt hàng sẽ chỉ được chấp nhận bằng cách đặt trước vào những ngày cửa hàng đóng cửa. Phổ biến lịch tới khách hàng và nâng cao hiểu biết về việc đóng cửa nhà máy.

  Theo Hiệp hội Nhật Bản, hầu hết các đơn hàng gỗ xẻ hỗn hợp vào thứ bảy và chủ nhật đều được đặt trước, nhưng một số cũng đang nhận đơn hàng gấp cho lô nhỏ từ 2 đến 3 tấn trong cùng ngày. Nhiều nhà máy khai thác gỗ mở cửa nhà máy và có nhân viên túc trực để xử lý các đơn hàng gấp. Việc sử dụng nhân lực và thiết bị cho các đơn hàng số lượng nhỏ dẫn đến nhà máy hoạt động kém hiệu quả.

  Các công ty xây dựng cũng nhận thức rõ rằng họ có thể vận chuyển gỗ xẻ hỗn hợp nếu đặt hàng trong cùng ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Việc có một số công việc lát đường không thể thực hiện được vào các ngày trong tuần cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc địa điểm này đóng cửa vào cuối tuần.

  Vào tháng 1, Liên đoàn các Hiệp hội Nhật Bản đã cùng công bố “Tuyên bố thúc đẩy cải cách phong cách làm việc” với Hiệp hội xây dựng đường bộ Nhật Bản (Dokenkyo, Chủ tịch Yoshinori Nishida). Những nỗ lực đang được thực hiện để thiết lập một ngày làm việc bốn tuần, tám ngày và thúc đẩy các ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline