Văn phòng Phát triển Hokuriku/Văn phòng Tái thiết Noto được mở, làm cơ sở cho việc khôi phục cơ sở hạ tầng

Văn phòng Phát triển Hokuriku/Văn phòng Tái thiết Noto được mở, làm cơ sở cho việc khôi phục cơ sở hạ tầng

  Cục Phát triển Khu vực Hokuriku của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã thành lập `` Văn phòng Tái thiết Noto '' thuộc Chi nhánh Bảo trì Đường cao tốc Quốc gia Noto của Sông Kanazawa và Văn phòng Đường cao tốc Quốc gia tại Thành phố Nanao, Tỉnh Ishikawa vào ngày 16, và tổ chức một buổi lễ khai mạc ở đó vào cùng ngày. Công ty khởi đầu với đội ngũ nhân viên gồm 16 người, bao gồm cả những người đảm nhiệm các vị trí kiêm nhiệm. Ông Atsushi Sugimoto, Phó Giám đốc Văn phòng Kế hoạch Bảo trì Đường bộ, Phòng Công nghệ và Đường cao tốc Quốc gia, Cục Đường bộ, được bổ nhiệm làm Giám đốc. Nó sẽ trở thành cơ sở cho công việc khôi phục và tái thiết cơ sở hạ tầng mà chính phủ quốc gia sẽ đi đầu trong việc thúc đẩy bằng cách sử dụng hệ thống ủy quyền.

  Giám đốc Endo (trái) và Giám đốc Sugimoto trưng biển hiệu ở thành phố Nanao vào chiều ngày 16.

  Tại buổi lễ, Giám đốc Cục Phát triển Hokuriku Hitoshihiko Endo và Giám đốc Sugimoto đã treo biển. Giám đốc Endo cho biết, ``Tôi muốn Cục Phát triển Hokuriku thể hiện năng lực kỹ thuật và toàn diện của mình cũng như cố gắng hết sức để khôi phục và xây dựng lại khu vực nhằm khôi phục trạng thái bình thường cho Noto.'' Giám đốc Sugimoto cho biết: ``Tôi cảm thấy có nhiều kỳ vọng vào văn phòng tái thiết. Trong khi lắng nghe tiếng nói của cộng đồng địa phương và những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa, tôi muốn cộng tác với các tổ chức liên quan để đảm bảo quá trình phục hồi và tái thiết càng sớm càng tốt. có thể.” Anh bày tỏ quyết tâm của mình. Thông điệp động viên từ Thống đốc tỉnh Ishikawa Hiroshi Hase và các thị trưởng bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở vùng Noto cũng được giới thiệu.

  Văn phòng Tái thiết Noto được mở như một văn phòng mới chuyên phục hồi và tái thiết cơ sở hạ tầng bị hư hại đặc biệt bởi trận động đất ở Bán đảo Noto. Bộ đang tiến hành khắc phục và tái thiết sau thảm họa Đường cao tốc Noetsu, khắc phục thảm họa và phòng chống lở đất ven đường dọc theo bờ biển Quốc lộ 249, các dự án kiểm soát sông và xói mòn ở lưu vực sông Kawarada và sông Machino bị chặn, cũng như khắc phục thảm họa dọc theo bờ biển Horikitshoin . Công việc sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát trực tiếp hoặc ủy quyền từ tỉnh.

  Cục Phát triển Hokuriku đã xem xét quy mô và phạm vi thiệt hại do thảm họa phức tạp do trận động đất gây ra, cũng như các điều kiện địa lý đòi hỏi thời gian dài để di chuyển đến và đi từ bán đảo. Bằng cách đặt một văn phòng chi nhánh gần địa điểm xảy ra thảm họa, họ cũng có thể nhận được tư vấn kỹ thuật liên quan đến cơ sở hạ tầng từ các đô thị bị ảnh hưởng.

  Zalo
  Hotline