Văn phòng Công nghệ Hydro và Pin Nhiên liệu Công bố Kế hoạch Phát triển và Ra mắt Giải thưởng Hydro Sạch Sáng tạo

Văn phòng Công nghệ Hydro và Pin Nhiên liệu Công bố Kế hoạch Phát triển và Ra mắt Giải thưởng Hydro Sạch Sáng tạo

  Văn phòng Công nghệ Hydro và Pin Nhiên liệu Công bố Kế hoạch Phát triển và Ra mắt Giải thưởng Hydro Sạch Sáng tạo

  clean hydrogen technologies


  Văn phòng Công nghệ Hydro và Pin Nhiên liệu Công bố Kế hoạch Phát triển và Ra mắt Giải thưởng Hydro sạch mang tính đổi mới.

  Để ghi nhận Ngày Trái đất, Văn phòng Công nghệ Pin Nhiên liệu và Hydro của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (HFTO), hợp tác với các đối tác trong nước và toàn cầu, hôm nay đã công bố kế hoạch phát triển một cuộc thi đổi mới mang tên Cơ hội Công bằng và Sạch để Triển khai Hydro – Eco-H2 Phần thưởng. Giải thưởng Eco-H2 sẽ mời các đối thủ cạnh tranh áp dụng các công cụ và khuôn khổ đánh giá tính bền vững để hoàn thành các nghiên cứu điển hình về việc triển khai hydro hiện có hoặc theo kế hoạch. Các đánh giá kết quả sẽ góp phần vào kinh nghiệm của người thực hành khi áp dụng các phương pháp phân tích và phát triển các hướng dẫn để đánh giá đúng các đặc điểm độc đáo của các dự án năng lượng hydro thương mại, trong thế giới thực.

  Giải thưởng sẽ bao gồm 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1: Các nhóm cạnh tranh sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận để đánh giá tính bền vững của các dự án hydro thương mại, bao gồm đánh giá lợi ích cộng đồng, tác động môi trường, công bằng, công lý, chi phí, v.v. Các nhóm này sẽ dựa vào cả khả năng phân tích hiện có và mới, ý kiến đóng góp của các bên liên quan và dữ liệu trong thế giới thực.
  Giai đoạn 2: Các nhóm sẽ áp dụng các phương pháp đánh giá để đánh giá việc triển khai hydro. Các nhóm sẽ tương tác với các đối tác dự án và các bên liên quan trong cộng đồng để thu thập dữ liệu thực tế, xác định các phương pháp thực hành tốt nhất khả thi và phát triển các báo cáo phác thảo các phương pháp hay nhất để đánh giá các hệ thống tương tự.
  Các đội chiến thắng có thể nhận được giải thưởng tiền mặt và có thể có mặt tại nhiều địa điểm khác nhau để giới thiệu kết quả của mình. Hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin về Giải thưởng Eco-H2 tại Hội nghị thượng đỉnh về Hydro Châu Mỹ vào tháng 6.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline