United Hydrogen Group, một công ty giải pháp hydro toàn diện tại Trung Quốc, công bố thực hiện thỏa thuận kết hợp kinh doanh với Aimei Health Technology Co Ltd để trở thành công ty giao dịch đại chúng trên Nasdaq

United Hydrogen Group, một công ty giải pháp hydro toàn diện tại Trung Quốc, công bố thực hiện thỏa thuận kết hợp kinh doanh với Aimei Health Technology Co Ltd để trở thành công ty giao dịch đại chúng trên Nasdaq

  United Hydrogen Group, một Công ty Giải pháp Hydro Toàn diện tại Trung Quốc, Công bố Thực hiện Thỏa thuận Kết hợp Kinh doanh với Aimei Health Technology Co Ltd để trở thành Công ty Giao dịch Đại chúng trên Nasdaq.

  công ty hydro trung quốc

  United Hydrogen Group Inc. (“United Hydrogen” hoặc “Công ty”), một công ty giải pháp hydro toàn diện và Aimei Health Technology Co., Ltd (“AFJK”) (NASDAQ: AFJK) (NASDAQ: AFJKU) (NASDAQ: AFJKR ), một công ty mua lại có mục đích đặc biệt của Quần đảo Cayman, đã thông báo rằng họ đã ký kết một thỏa thuận hợp nhất kinh doanh chính thức (“Thỏa thuận Hợp nhất Kinh doanh”) cho việc hợp nhất kinh doanh (“Kết hợp Kinh doanh”). Sau khi kết hợp kinh doanh hoàn thành, United Hydrogen sẽ hoạt động thông qua một công ty cổ phần giao dịch công khai được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Nasdaq.

  Được thành lập tại Thượng Hải vào năm 2017, United Hydrogen là nhà cung cấp giải pháp hydro toàn diện, kết nối chuỗi giá trị hydro từ sản xuất năng lượng đến các ứng dụng đổi mới. Công ty cung cấp nhiều giải pháp khác nhau từ sản xuất năng lượng, lưu trữ, vận chuyển đến các ứng dụng kinh doanh. United Hydrogen cam kết cung cấp các giải pháp hydro bền vững, hiệu quả và tích hợp cho một tương lai sạch hơn và tươi sáng hơn, giúp khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh xanh, không carbon của mình.

  United Hydrogen tin rằng họ duy trì lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng nhanh chóng trong nhóm khách hàng đã tương tác. Khi chính phủ và các công ty hàng đầu đang chú ý nhiều hơn đến năng lượng xanh và nền kinh tế ít carbon, United Hydrogen kỳ vọng sự phát triển kinh doanh sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn, những người sẵn sàng chuyển từ năng lượng truyền thống sang năng lượng hydro không phát thải.

  United Hydrogen tận dụng mô hình kinh doanh linh hoạt và phạm vi bao phủ chuỗi giá trị của mình để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các loại khách hàng khác nhau với các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Công ty cung cấp các giải pháp năng lượng nhằm thiết kế, xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất hydro tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp địa phương. Nó cũng cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ và vận chuyển hydro khác nhau phù hợp với tình huống thực tế và nhu cầu cụ thể của khách hàng. United Hydrogen cũng thiết kế, bán hoặc cho thuê thiết bị xử lý vật liệu chạy bằng hydro cho các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần.

  United Hydrogen xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt với các công ty hàng đầu trong ngành hydro, áp dụng các công nghệ tiên tiến và tận dụng các nguồn lực chính để nâng cao năng lực kinh doanh của mình. Công ty cũng duy trì hệ thống kỹ thuật số tiên tiến để theo dõi tình trạng thiết bị và quản lý quy trình kinh doanh nhằm tăng cường bảo mật, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí.

  Công ty cho rằng phạm vi hoạt động trong ngành, mô hình kinh doanh linh hoạt và khả năng hoạt động là những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của công ty. Đội ngũ quản lý sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn phong phú trong ngành hydro cũng như bí quyết đa dạng trong các ứng dụng miền khác nhau.

  Xie Junheng,  Giám đốc điều hành của AFJK, cho biết:

  Mục tiêu chính của chúng tôi là xác định một công ty có mô hình kinh doanh hấp dẫn, lịch sử hoạt động thành công vững chắc và tiềm năng phát triển bền vững.

  “Chúng tôi rất vui mừng khi phát hiện ra United Hydrogen. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi kiến ​​thức sâu rộng và sự tham gia của họ vào ngành công nghiệp hydro, hỗ trợ các giải pháp toàn diện của họ. Khi các công ty hàng đầu toàn cầu ngày càng tập trung vào các chuyển đổi xanh và không phát thải, chúng tôi dự đoán rằng United Hydrogen sẽ tiếp tục mở rộng tại thị trường quan trọng và hấp dẫn này.”

  “Chúng tôi mong muốn hoàn thành giao dịch này, điều này sẽ cho phép chúng tôi cùng nhau nâng cao giá trị cho tất cả các bên liên quan.”

  Ma Xia,  người sáng lập United Hydrogen, nhận xét:

  United Hydrogen đã mở rộng cùng với thị trường năng lượng hydro trong vài năm. Sứ mệnh của chúng tôi, Sống hòa hợp với thiên nhiên, thể hiện nỗ lực nhất quán của chúng tôi nhằm xây dựng một tương lai sạch sẽ và tươi sáng.

  “Chúng tôi đã tích lũy kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị hydro, hỗ trợ khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh xanh của họ. Sự tham gia toàn diện của chúng tôi từ sản xuất hydro đến các ứng dụng của người dùng cuối đã dẫn đến sự tăng trưởng và hiệu suất ổn định. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AFJK vì chúng tôi có tầm nhìn phù hợp cho thị trường và mô hình kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng nhóm AFJK sẽ là công cụ giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu và thành công lâu dài của mình.”

  Tổng quan về giao dịch & Điều khoản giao dịch chính

  • Giao dịch định giá công ty kết hợp theo giá trị vốn chủ sở hữu ước tính trên cơ sở chiếu lệ khoảng 1,6 tỷ USD, giả định rằng các cổ đông đại chúng của AFJK không có khoản mua lại nào liên quan đến giao dịch.
  • Sau khi kết hợp kinh doanh hoàn tất, chứng khoán của United Hydrogen Global Inc., một công ty cổ phần mới thành lập (“Pubco”), sẽ được giao dịch trên Nasdaq dưới biểu tượng vé mới. Số cổ phiếu đang lưu hành của United Hydrogen và AFJK sẽ được chuyển đổi thành quyền nhận cổ phiếu của Pubco.
  • Là một phần của giao dịch, các cổ đông hiện hữu của United Hydrogen sẽ chuyển 100% vốn chủ sở hữu của họ vào Pubco. Giả sử các cổ đông đại chúng của AFJK không mua lại, người ta ước tính rằng các cổ đông hiện tại của United Hydrogen sẽ sở hữu khoảng 94% số cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành tại Pubco khi kết thúc giao dịch.
  • Giao dịch này đã được Hội đồng quản trị của AFJK và United Hydrogen chấp thuận. Giao dịch dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2024, tùy thuộc vào sự chấp thuận lần lượt của các cổ đông của AFJK và cổ đông của United Hydrogen cũng như sự hài lòng hoặc từ bỏ các điều kiện kết thúc thông thường khác.
  • Sau khi kết hợp kinh doanh kết thúc, đội ngũ quản lý điều hành của United Hydrogen, do người sáng lập và giám đốc điều hành Xia Ma đứng đầu, sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty kết hợp.

  Mô tả về Hợp nhất kinh doanh trong tài liệu này chỉ là bản tóm tắt và đủ điều kiện toàn bộ bằng cách tham khảo Thỏa thuận kết hợp kinh doanh, một bản sao sẽ được AFJK nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) với tư cách là trình bày Báo cáo hiện tại về Mẫu 8-K. Ngoài ra, Pubco dự định gửi tuyên bố đăng ký theo Mẫu F-4 cho SEC, trong đó sẽ bao gồm tuyên bố/bản cáo bạch ủy quyền và sẽ gửi các tài liệu khác liên quan đến Kết hợp kinh doanh được đề xuất với SEC.

  United Hydrogen Group, một Công ty Giải pháp Hydro Toàn diện tại Trung Quốc, Công bố Thực hiện Thỏa thuận Kết hợp Kinh doanh với Aimei Health Technology Co Ltd để trở thành Công ty Giao dịch Đại chúng trên Nasdaq.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline