Tua bin gió nổi ngoài khơi được trang bị lồng nuôi trồng thủy sản tiếp nhận 10.000 con cá con

Tua bin gió nổi ngoài khơi được trang bị lồng nuôi trồng thủy sản tiếp nhận 10.000 con cá con

  Trong dự án tổng hợp đánh bắt cá nổi bằng gió ngoài khơi ``Guo Neng Kyong-go'' do Tập đoàn Điện lực Longyuan Trung Quốc, thành viên của Tập đoàn Năng lượng Quốc gia, thúc đẩy, 10.000 con cá con đã được đặt trong các lồng nuôi trồng thủy sản được lắp đặt ở khu vực đại dương và quá trình nuôi trồng thủy sản đã được tiến hành. ra. Nó đã bắt đầu.

  Tua bin gió nổi ngoài khơi của Trung Quốc được trang bị lồng nuôi trồng thủy sản tiếp nhận 10.000 con cá con

  ``Kokuno Kyokyogo'' tọa lạc tại Khu vực trình diễn trang trại biển quốc gia gần đảo Minami Nishima, tỉnh Phúc Kiến. Độ sâu của nước là khoảng 35m. Phần nổi được trang bị tuabin gió công suất 4MW, có hình tam giác, cạnh khoảng 70m, cao 24m, mớn nước thiết kế 14m, tổng trọng lượng 4.900 tấn. Ở trung tâm của vùng nổi có khu nuôi trồng thủy sản hình lục giác đều đặn, diện tích nuôi khoảng 10.000m 3

  Tiếp nhận cá con vào lồng nuôi trồng thủy sản của dự án tổng hợp đánh bắt cá nổi bằng gió ngoài khơi "Kokuneng Kyokyogo"
  Nguồn: X China Focus ( @China__Focus )

  Chu kỳ này kéo dài từ ba đến bốn tháng, trong thời gian đó cá con được thả vào lồng nuôi sẽ phát triển đến kích cỡ từ 700 đến 800 gram mỗi con và cá con được thả bổ sung khi cần thiết tùy thuộc vào trạng thái tăng trưởng. Theo các bài báo đưa tin, doanh thu từ nuôi trồng thủy sản dự kiến ​​sẽ đạt vài triệu nhân dân tệ, tương đương hàng chục triệu yên khi chuyển đổi sang đồng yên Nhật, góp phần giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất điện gió ngoài khơi cũng như tạo ra năng suất mới. được nói rằng nó sẽ.

  Có thể được điều khiển không cần giám sát bằng hệ thống quản lý từ xa

  Nghề nuôi trồng thủy sản được thực hiện trên Kokuno Kyokyogo được cho là được trang bị một hệ thống cho phép quản lý và kiểm soát ở trạng thái không có người giám sát, hầu như không có con người trên giàn.

  Hầu hết mọi thứ cần thiết cho nuôi trồng thủy sản đều được tự động hóa, bao gồm làm sạch hệ thống cho ăn và lưới lồng, giám sát cá nuôi và kiểm soát chất lượng nước. Các thông số quan trọng đối với sự phát triển của cá nuôi, chẳng hạn như nhiệt độ nước và chất lượng nước, được đo tự động và trạng thái tăng trưởng, kích thước, trọng lượng, v.v. của cá có thể được quan sát và đánh giá trực tuyến từ xa.

  Đúng là trong nghề nuôi trồng thủy sản nơi có nhiều yếu tố ảnh hưởng, việc quản lý nhiều dữ liệu khác nhau dưới dạng giá trị số không chỉ hiệu quả mà còn dẫn đến cắt giảm nhân lực, như một mũi tên trúng hai con chim. Người ta nói rằng nó cũng sẽ góp phần nâng cao lợi nhuận của việc đánh bắt thủy sản vì nó có thể kiểm soát và ngăn ngừa rủi ro một cách hiệu quả.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline