Trung Đông: Skyports hợp tác với Hàng không Thống nhất “để tăng tốc triển khai mạng lưới toàn cầu”

Trung Đông: Skyports hợp tác với Hàng không Thống nhất “để tăng tốc triển khai mạng lưới toàn cầu”

  Skyports có trụ sở tại Vương quốc Anh đang hợp tác với Unified Aviation (UA), một chuyên gia về eVTOL và UAM có trụ sở tại Trung Đông, để cung cấp cơ sở hạ tầng linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho taxi bay chạy điện, theo thông cáo báo chí. Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ việc triển khai nhanh chóng cơ sở hạ tầng của Skyports trên toàn cầu.

  Giày sneaker và

  Sự hợp tác này thúc đẩy các nền tảng hạ cánh tiên tiến của Sân bay trực thăng bền vững với môi trường mô-đun (MESH) của UA cũng như kinh nghiệm và chuyên môn của Skyports trong việc phát triển, lập kế hoạch, quy định và vận hành vertiport. Thỏa thuận này cho phép công ty có trụ sở tại Anh triển khai cơ sở hạ tầng cất cánh và hạ cánh ở bất cứ đâu và khi cần thiết, sử dụng công nghệ đúc sẵn, mô-đun, xây dựng nhanh với các tính năng tích hợp năng lượng, sạc năng lượng mặt trời, chiếu sáng, an toàn, thoát nước và chữa cháy.

  Cơ sở hạ tầng đổi mới sẽ được trình diễn tại địa điểm Dubai South của Unified Aviation, nơi sẽ đóng vai trò là cơ sở đào tạo nhân viên vận hành. Công nghệ vertiport sau đó sẽ được triển khai trên toàn cầu cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm các tùy chọn trên mặt đất, trên cao và nổi. 

  Sự hợp tác này cũng thúc đẩy chiến lược Mạng lưới Agile Vertiport (AVN) của Skyports, hình dung ra một mạng lưới cơ sở hạ tầng đa dạng và đáp ứng nhanh. AVN sẽ bao gồm các sân bay và bãi đáp phù hợp với yêu cầu về môi trường, mạng lưới và khách hàng. 

  Cấu trúc chính của Skyports, bao gồm các cơ sở như nhà ga hành khách, cơ sở hạ tầng thu phí và MRO, sẽ được đặt tại các trung tâm lớn như sân bay, trung tâm mua sắm và ga tàu điện ngầm hoặc những nơi có yêu cầu khác. 

  Giày sneaker và

  Một Vertiport được đề xuất Skyports ở Dubai, UAE

  Bản phát hành giải thích, “Các địa điểm này và mạng lưới rộng hơn sẽ được tăng cường bởi các địa điểm hạ cánh ngoại vi ở các địa điểm ngoại ô, thông lượng thấp hơn hoặc có nhu cầu ngắn hạn mà Skyports sẽ triển khai hệ thống MESH.”  

  Duncan Walker, Giám đốc điều hành của Skyports, nhận xét: “Cơ sở hạ tầng vertiport có khả năng mở rộng, linh hoạt và có thể triển khai nhanh chóng là cực kỳ quan trọng để tăng tốc triển khai dịch vụ AAM, đặc biệt là trong những năm đầu của ngành. Sự hợp tác của chúng tôi với Unified Aviation mang đến chuyên môn chuyên sâu về thiết kế và đào tạo sân bay trực thăng và sân bay tích hợp để giảm thời gian tiếp thị và cung cấp các địa điểm hạ cánh được chứng nhận trước, hiệu quả về mặt chi phí.”

  Ông tiếp tục: “Chiến lược Mạng Vertiport Agile của chúng tôi giải quyết một số cân nhắc phức tạp khi phát triển mạng AAM, cung cấp các giải pháp vertiport cho bất kỳ vị trí cụ thể nào”. 

  Mark Trotter, MD của Hàng không Thống nhất, cho biết thêm, “Hệ thống MESH của chúng tôi đã được thiết kế hướng đến tương lai. Nó có thể phục vụ cho các máy bay trực thăng ngày nay và hệ sinh thái AAM trong tương lai, cho phép các hoạt động kết hợp khi cần thiết. Sự hợp tác của chúng tôi với Skyports sẽ giúp mở rộng và thiết lập hơn nữa hệ thống đổi mới này trong tương lai. MESH được xây dựng với mục tiêu bền vững, sử dụng vật liệu bền vững và tính chất mô-đun tạo ra một giải pháp linh hoạt và có thể triển khai nhanh chóng.” 

  Giày sneaker và

  Mark Trotter

  Lý lịch 

  Bản phát hành tiếp tục, “MESH là một giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết thách thức tạo ra các bãi đáp hiện đại và an toàn cho máy bay trực thăng và eVTOL trong tương lai theo cách bền vững và thân thiện với môi trường, ít tác động. MESH có thể được triển khai nhanh chóng cho các sân bay trực thăng nổi, trên mặt nước và trên cao đồng thời vượt trội về độ bền, khả năng bảo trì và độ an toàn của các bệ hạ cánh bằng bê tông truyền thống. 

  Để biết thêm thông tin

  ww.skyports.net

  https://www.unifiedaviation.net/about-us

  (Hình ảnh trên cùng: MESH của Hàng không Thống nhất)

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline