Triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới về các giải pháp điện khí hóa hàng hải, khử cacbon và giảm khí nhà kính đã quay trở lại Amsterdam!

Triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới về các giải pháp điện khí hóa hàng hải, khử cacbon và giảm khí nhà kính đã quay trở lại Amsterdam!

  Diễn ra tại  Amsterdam RAI ở Hà Lan, vào ngày 18, 19 & 20 tháng 6 , sự kiện này sẽ thu hút hơn 200 nhà triển lãm, bao gồm các công ty hàng đầu trong ngành như ABB, Rolls-Royce Solutions, Volvo Penta, Wärtsilä, Zinus và Speedgoat. Xem danh sách nhà triển lãm đầy đủ ở đây.

  Giày sneaker và

  Bên cạnh triển lãm là hội nghị hàng đầu thế giới với hơn 40 diễn giả, cùng với hội nghị riêng về công nghệ tàu tự hành.

  Đây là sự kiện toàn cầu dành cho các nhà cung cấp và kỹ sư về hệ thống điện, hybrid và hàng hải tự hành gặp gỡ và thảo luận về một tương lai bền vững hơn cũng như các công nghệ sẽ biến điều đó thành hiện thực. Xuyên suốt sự kiện, sẽ có rất nhiều cơ hội kết nối để gặp gỡ các nhà cung cấp mới và kết nối lại với các đồng nghiệp trong ngành.

  Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi đội tàu của bạn sang hoạt động bền vững hơn bằng cách tham dự sự kiện hàng đầu thế giới về điện khí hóa hàng hải, khử cacbon, lai tạo, nhiên liệu trong tương lai, sạc bờ và các giải pháp vận chuyển ít cacbon. Vào cửa triển lãm MIỄN PHÍ - chỉ cần truy cập trang web sự kiện để đăng ký thẻ tham dự: Electric & Hybrid Marine Expo Europe 2024 | Trang chủ (electricandhybridmarineworldexpo.com)

  Triển lãm lý tưởng cho các công ty, từ các nhà khai thác đội phà nhỏ trong khu vực mong muốn giảm chi phí, cho đến các chủ tàu và nhà khai thác quốc tế muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp động cơ đẩy của ngày mai, cũng như các nhà đóng thuyền và nhà sản xuất động cơ lo ngại về luật phát thải mới nhất. Sự kiện quy tụ các chuyên gia và kỹ sư R&D từ khắp lĩnh vực hàng hải, mang đến một trong những cơ hội kết nối tốt nhất trong năm.

  Giày sneaker và

  Giày sneaker và

  Giày sneaker và

  Chương trình hội nghị kéo dài ba ngày (có áp dụng mức giá) sẽ quy tụ những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới để lắng nghe hơn 40 diễn giả học thuật và kỹ thuật hàng hải chuyên nghiệp từ các tổ chức bao gồm DNV, GE Power Converter, Cảng Amsterdam, Cơ quan đăng ký vận chuyển Ba Lan, Rolls -Royce, Trung tâm Vận chuyển Không Carbon của Maersk McKinney Moller, Wärtsilä Marine, Shell Marine và Vard Group.

  Những điểm nổi bật chính bao gồm phần trình bày của Elias Boletis, chủ tịch Nhóm công tác CIMAC 10. Nhóm công tác cung cấp mối liên kết giữa chủ tàu và nhà sản xuất thiết bị cho lĩnh vực hàng hải và phần trình bày của Elias –  Những thách thức đối với chủ tàu trong quá trình khử cacbon và trách nhiệm của các nhà sản xuất thiết bị  – sẽ giải quyết các câu hỏi về động lực thúc đẩy tiến bộ công nghệ hướng tới quá trình khử cacbon trong lĩnh vực hàng hải. Chúng được kéo theo bởi nhu cầu từ các chủ tàu hay được thúc đẩy bởi các nhà sản xuất thiết bị? Ý nghĩa của một trong hai cách tiếp cận là gì? Điều nào sẽ là tốt nhất và nên làm nhiều hơn, ít hơn hoặc làm điều gì đó hoàn toàn khác? Đây là bài thuyết trình phải xem đối với bất kỳ chủ tàu, OEM hoặc nhà sản xuất thiết bị nào muốn hiểu cách công nghệ này thâm nhập thị trường và được áp dụng vào vận chuyển.  

  Một đặc điểm khác của triển lãm là khu vực dành cho công nghệ tàu tự hành, có chương trình hội nghị riêng, nơi các nhà thiết kế tàu, hiệp hội phân cấp, chủ hạm đội, kiến ​​trúc sư hải quân, tổ chức nghiên cứu và nhà cung cấp thiết bị sẽ thảo luận về những phát triển cần thiết để biến hoạt động tự hành thành hiện thực và cải thiện. hiệu quả.

  Hội chợ cũng sẽ tổ chức Giải thưởng Hàng hải Điện & Hỗn hợp cải tiến, với một loạt các hạng mục nhằm phản ánh tốt hơn quy mô đổi mới trong ngành động cơ đẩy hàng hải.

  TIN TỨC TRIỂN LÃM

  Tại triển lãm năm nay, Volta Future sẽ giới thiệu một chiếc bo mạch điện tử mang tính cách mạng với công suất liên tục 222kW (300 mã lực) và 790Nm. Bo mạch ngoài điện tử thế hệ tiếp theo được gọi là iWOP, viết tắt của bộ truyền động điện gắn ngoài đường nước vô hình.

  Vỏ của iWOP nhỏ gọn hơn nhiều so với vỏ ngoài cổ điển và chứa hai động cơ điện hiệu suất cao được phát triển đặc biệt cùng với một bộ biến tần kép được làm mát trực tiếp. Không giống như các bo mạch ngoài khác trên thị trường, iWOP không chỉ có thể được gắn trên những chiếc thuyền có thanh ngang (phía ngoài) mà còn trên những chiếc thuyền có phần trong (thông thường) thay vì bộ truyền động đuôi tàu, cho phép cung cấp bệ tắm thay vì vỏ động cơ.

  EPTechnology sẽ giới thiệu pin thể rắn, công ty cho biết đây là bước tiến đáng kể trong công nghệ pin. Không giống như pin lithium-ion truyền thống sử dụng chất điện phân lỏng, pin thể rắn thì không. Sự khác biệt cơ bản này giúp nâng cao tính an toàn, tuổi thọ và hiệu suất tổng thể. Chúng có thể bị sạc quá mức, bị nung nóng đến giá trị cực đại và thậm chí có thể bị đạn bắn thủng mà không gây ảnh hưởng xấu.

  Điều này mở ra những khả năng mới cho các ứng dụng. Ví dụ: EPTechnology có thể phát triển pin được trang bị công tắc ghi đè phần cứng để vượt qua tất cả các hệ thống điều khiển điện tử nếu cần thiết. Vì sạc quá mức, xả quá mức, đoản mạch và các vấn đề tương tự có tác động tối thiểu ngoài việc giảm tuổi thọ pin, người dùng có thể yên tâm tiếp cận nguồn điện họ cần, bất kể tình huống nào.

  Tại Triển lãm Tàu tự hành, Wavefront Systems sẽ giới thiệu sonar tiên tiến Vigilant 600 (FLS) mới của mình. Bổ sung cho hệ thống Vigilant 1000 và 1500 của công ty, nó cho phép các tàu mặt nước và tàu ngầm tự hành chuyển đổi thông tin tình huống dưới nước của chúng.

  Việc cung cấp dữ liệu điều hướng và tránh chướng ngại vật theo thời gian thực cho các hệ thống trên tàu hoặc được điều khiển từ xa cho phép vận hành an toàn hơn trong môi trường không quen thuộc hoặc năng động bằng cách giảm đáng kể nguy cơ va chạm hoặc tiếp đất. Công nghệ được cấp bằng sáng chế có khả năng tìm kiếm độ sâu ở phạm vi phía trước phương tiện vượt quá 20 lần độ sâu hiện tại của nước, kết hợp với dữ liệu thời gian thực về các đặc điểm đáy biển được lập bản đồ kém và chướng ngại vật cột nước, cho phép tự chủ điều hướng phản ứng.

  Lưu ý: Các ý kiến, niềm tin và quan điểm thể hiện trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của Offshore-Energy.biz

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline