TPER đặt hàng 4 trạm tiếp nhiên liệu hydro từ Wolftank sẽ được lắp đặt tại Emilia-Romagna vào năm 2024

TPER đặt hàng 4 trạm tiếp nhiên liệu hydro từ Wolftank sẽ được lắp đặt tại Emilia-Romagna vào năm 2024

  Sự hợp tác được xác định vào đầu năm nay giữa TEPR và Tập đoàn Wolftank liên quan đến tính di động của hydro đang đi vào cuộc sống .

  Công ty điều hành các dịch vụ giao thông công cộng ở Emilia-Romagna trên thực tế đã ký hợp đồng đầu tiên với công ty Áo – công ty cũng có trụ sở chính tại Ý – trị giá 9,5 triệu euro để lắp đặt 4 trạm tiếp nhiên liệu ở các điểm khác nhau của khu vực, sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024.

  Đơn hàng vừa ký chỉ là đơn hàng đầu tiên trong một loạt đơn đặt hàng sẽ diễn ra trong nhiều năm, cho đến năm 2026, như một phần của hợp đồng khung có tổng giá trị lên tới 30 triệu euro.

  Peter Werth, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Wolftank nhận xét: “Trong vài tháng qua, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với các giải pháp tiếp nhiên liệu hydro của chúng tôi trong lĩnh vực đường bộ, mối quan tâm này được phản ánh trong một loạt các dự án ngày càng phát triển”. "Hợp đồng được ký với TPER này khẳng định vị thế của chúng tôi với tư cách là một đối tác công nghệ cao cấp và cũng là đơn đặt hàng lớn nhất từng nhận được từ tập đoàn của chúng tôi trong lĩnh vực H2 (Wolftank cũng giải quyết việc phân phối các loại nhiên liệu thay thế khác, chẳng hạn như LNG; ed . ) cho đến ngày nay".

  Sáng kiến ​​này là một phần của chương trình đổi mới đội xe buýt TPER - nhờ vào các nguồn lực của PNRR - sẽ mua 127 xe buýt và hydro vào năm 2026 (trong đó 34 chiếc vào năm 2024).

  Zalo
  Hotline