Toyota – Ba lựa chọn trung hòa carbon là nhiên liệu CN, Động cơ hydro và HEV Hoàn thành Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan

Toyota – Ba lựa chọn trung hòa carbon là nhiên liệu CN, Động cơ hydro và HEV Hoàn thành Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan

  Toyota – Ba lựa chọn sử dụng nhiên liệu CN, động cơ hydro và HEV trung hòa carbon đã hoàn thành Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan.

  nhiên liệu động cơ hydro toyota

  Tập đoàn ô tô Toyota (Toyota) thông báo đã tham gia giải IDEMITSU SUPER ENDURANCE ĐÔNG NAM Á TROPHY 2023 (Cuộc đua sức bền 10 giờ Thái Lan) được tổ chức vào ngày 22 và 23/12 tại Trường đua quốc tế Chang của Thái Lan.

  Nó cạnh tranh với thiết lập ba phương tiện cho ROOKIE Racing bao gồm khái niệm ORC ROOKIE GR86 CNF, GR86 chạy bằng nhiên liệu trung tính carbon, khái niệm ORC ROOKIE GR Corolla H2, Corolla chạy bằng hydro và khái niệm CP ROOKIE PRIUS CNF-HEV GR , một chiếc Prius HEV chạy bằng nhiên liệu trung tính carbon. Cả ba xe đều hoàn thành chặng đua.

  Toyota đã sử dụng hydro được sản xuất trong nước từ Tập đoàn Charoen Pokphand (CP), một đối tác hoạt động nhằm đạt được một xã hội trung hòa carbon ở Thái Lan, cho Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan. Các sự kiện tri ân người hâm mộ cũng được tổ chức trước cuộc đua dành cho những người dân Thái Lan ủng hộ Toyota hàng ngày, đánh dấu một bước quan trọng hướng tới đạt được mức độ trung hòa carbon và những chiếc xe “Thú vị khi lái” thông qua môn đua xe thể thao.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  LỄ HỘI GR 2023

  Trước Cuộc đua sức bền kéo dài 10 giờ ở Thái Lan, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan đã tổ chức GR FESTIVAL 2023 vào ngày 19 tháng 12 tại Bangkok, Thái Lan, nơi tập trung nhiều người hâm mộ môn đua xe thể thao, thu hút khoảng 2.500 người hâm mộ. Tại GR FESTIVAL 2023, các tay đua đến từ ROOKIE Racing, Toyota Gazoo Racing Team Thái Lan và D1 đã tham gia các màn trình diễn đồng đội, tấn công thời gian và trình diễn drift. Họ cũng giới thiệu IMV0 và bày tỏ lòng biết ơn tới người dân Thái Lan.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới việc mang lại nụ cười trên khuôn mặt khách hàng Thái Lan bằng cách tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn và xây dựng cơ sở người hâm mộ thông qua môn đua xe thể thao.

  Ba phương tiện hoàn thành cuộc đua: nhiên liệu CN, động cơ hydro và HEV

  Ba chiếc xe tham gia Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan là GR86 chạy bằng nhiên liệu trung tính carbon, Corolla chạy bằng hydro và Prius đã hoàn thành chặng đua và về đích như sau.

  Giày sneaker và

  Trong cuộc đua này, chúng tôi cũng đã cố gắng mở rộng các lựa chọn không có carbon dành cho xe thể thao. GR86 và Prius sử dụng nhiên liệu trung tính carbon. Động cơ hydro Corolla sử dụng một phần hydro được tạo ra từ khí sinh học tạo ra từ phân gà từ các trang trại gia cầm của CP.

  Sau cuộc đua, chủ tịch Akio Toyoda, hay còn gọi là Driver Morizo, đã đưa ra nhận xét như sau.

  Thông điệp của việc tham gia cuộc đua này là cho thấy hydro và xe hybrid là những lựa chọn trung hòa carbon.

  Mặc dù gặp một số khó khăn nhưng chúng tôi vẫn có thể hoàn thành cuộc đua. Ngoài động cơ hydro đua năm thứ hai, tôi có ấn tượng rằng xe Prius và xe hybrid năm nay được người dân Thái Lan đón nhận nồng nhiệt.

  Chúng tôi đang hợp tác với CP để giảm lượng khí thải CO2 ở Thái Lan bằng cách tận dụng các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của chúng tôi. Ông Kachorn, người tham gia với tư cách là tài xế Prius lần này, rất yêu thích lái xe, và chủ tịch, ông Soopakij, cũng là một người đam mê lái xe. Thật có ý nghĩa khi CP và Toyota có thể cùng nhau tham gia cuộc đua Prius kéo dài 10 giờ và tôi nghĩ điều đó đã giúp nhiều người biết đến hoạt động của chúng tôi hơn.

  Rất khó để một công ty duy nhất có thể tạo ra một phong trào trung hòa carbon và tương lai của ngành di động.

  Những người sản xuất, vận chuyển và sử dụng năng lượng cũng như những người chế tạo ô tô; Tôi tin rằng nếu nhiều người hợp tác và hành động, số lượng đối tác cùng chí hướng sẽ tăng lên và cục diện tương lai chắc chắn sẽ thay đổi.

  Người Thái tích cực ủng hộ những người hành động. Tôi muốn sống trong một thế giới nơi tất cả chúng ta cùng nhau tạo dựng tương lai và hỗ trợ những người đang nỗ lực hướng tới mục tiêu này.

  Ba lựa chọn trung hòa carbon gồm nhiên liệu CN, động cơ hydro và HEV hoàn thành Cuộc đua sức bền 10 giờ ở Thái Lan, Thành phố Toyota, Nhật Bản,

  Zalo
  Hotline