Tổng thầu, công ty lát đường/PR tại Hội chợ Highway Techno bao gồm các phương pháp thay thế tấm sàn

Tổng thầu, công ty lát đường/PR tại Hội chợ Highway Techno bao gồm các phương pháp thay thế tấm sàn

  ``Hội chợ công nghệ đường cao tốc 2023'' (do Hiệp hội nghiên cứu đường cao tốc tài trợ), tập trung vào các biện pháp đối phó với đường cao tốc cũ kỹ, đã khai mạc vào ngày 9 tại Tokyo Big Sight ở phường Koto, Tokyo. Các tổng thầu và công ty lát đường trưng bày tại triển lãm, quảng bá các công nghệ của họ như hình ảnh, thi công nhanh chóng công việc thay thế tấm sàn và nâng cao hiệu quả sửa chữa nhựa đường. Phiên họp kéo dài đến ngày 10.

  Địa điểm tổ chức hội chợ công nghệ cao tốc

  Tổng thầu là Ando Hazama, Tập đoàn Obayashi, Tập đoàn Okumura, Kashima, Tập đoàn Kumagai, Tập đoàn Pentayo, Tập đoàn Shimizu, Tập đoàn Taisei, Công trình dân dụng Takenaka, Công ty Tekken, Công trình Tokyu, Công trình Toda, Công trình Tobishima, Công trình Nishimatsu, PS Mitsubishi, Fudo Tetra, và Maeda Construction. , Sumitomo Mitsui Construction và những công ty khác đang trưng bày.

  Điều nổi bật tại gian hàng triển lãm là công nghệ cập nhật tấm sàn. "Hệ thống đổi mới tấm sàn thông minh" của Kajima đồng thời thực hiện mọi việc từ tháo dỡ tấm sàn đến lắp đặt tấm sàn mới, đồng thời hệ thống thay thế tấm sàn nửa tiết diện của Taisei Corporation sử dụng cần cẩu để tách các thiết bị nâng và di chuyển tấm sàn không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi nhiệt tình quảng bá máy móc và các sản phẩm khác của mình. Tập đoàn Shimizu đã trình bày giải thích các công nghệ hiệu quả như phương pháp thi công cưa dây đôi bằng xe đẩy chuyển động.

  Mỗi công ty cũng đang tập trung phát triển các mối nối sàn nhằm rút ngắn thời gian thi công. Penta-Ocean Construction giới thiệu phương pháp ghép tấm sàn bê tông dự ứng lực (PC) "Phương pháp liên kết dây kéo", Toda Construction giới thiệu "Phương pháp Suisui C&T" và Kumagai Gumi giới thiệu "Phương pháp tấm sàn Cotter", không yêu cầu đúc trong- đổ bê tông. Sumitomo Mitsui Construction nhấn mạnh ưu điểm của lan can tường đúc sẵn là có thể thi công nhanh chóng.

  Một số công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật xây dựng và sửa chữa đường hầm cũng sẽ được trưng bày. Tập đoàn Obayashi đã giới thiệu phương pháp gia cố lớp lót có thể được hoàn thành chỉ bằng một lớp tấm, và Hazama Ando đã giới thiệu hệ thống điều khiển từ xa cho máy khoan khổng lồ trong quá trình khoan. Maeda Construction đang thúc đẩy hệ thống kiểm soát chất lượng đầm nén tại chỗ bằng cách sử dụng IoT để xây dựng công trình đất.

  Các công ty lát đường tham gia triển lãm bao gồm Đường Obayashi, Gai Art, Đường Kashima, Sato Watanabe, Seiki Tokyu Kogyo, Taisei Rotech, Toa Road Industries, NIPPO, Đường Nippon Road, Đường Maeda và Đường Mitsui Juken. NIPPO đang trưng bày các tấm trên hỗn hợp nền đường phía trên được làm chắc chắn hơn bằng nhựa, Đường Maeda đang trưng bày các vật liệu sửa chữa một phần cho mặt đường cầu không thấm nước và Đường Nippon đang trưng bày mặt đường phát điện năng lượng mặt trời.

  Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và vật liệu tạm thời cũng sẽ được trưng bày. JFE Construction Materials giới thiệu các sản phẩm như tấm cách âm bằng kim loại sử dụng các tấm thép mạ có khả năng chịu thời tiết cao làm thành phần chính và Hirose giới thiệu những cây cầu tạm cho đường vòng cao tốc và trụ cầu xây dựng giúp rút ngắn thời gian thi công.

  Zalo
  Hotline