Tokyu Fura / Trình diễn sản xuất điện mặt trời nổi đầu tiên của Nhật Bản, xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ điện tại địa phương

Tokyu Fura / Trình diễn sản xuất điện mặt trời nổi đầu tiên của Nhật Bản, xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ điện tại địa phương

  Tập đoàn Tokyu Land và các công ty khác đã lắp đặt các thiết bị cần thiết trên bề mặt Vịnh Tokyo để trình diễn công nghệ sản xuất điện mặt trời nổi. Đây là lần trình diễn đầu tiên về công nghệ tương tự ở Nhật Bản. Điện được lưu trữ trong pin lưu trữ trên mặt đất và sau đó được cung cấp cho các phương tiện di chuyển bằng điện hoạt động trong Vùng Vịnh. Chúng tôi đang xây dựng một mô hình cho phép sản xuất tại địa phương để tiêu thụ tại địa phương và hướng tới mở rộng mô hình này đến nhiều vùng khác nhau trên đất nước trong tương lai.

  Công việc lắp đặt (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó đã được công bố vào ngày 9. Dự án đang được thúc đẩy bởi Tokyu Fu và SolarDuck, một công ty sản xuất năng lượng mặt trời có trụ sở tại Rotterdam, Hà Lan. Nó đã được chọn cho Dự án sơ bộ dự án eSG Vịnh Tokyo, một dự án trình diễn công nghệ của Chính quyền thủ đô Tokyo.

  Thiết bị được lắp đặt gần cầu Rinkai Chuo trên đường Tokyo Rinkai đi qua đê chắn sóng trung tâm (phường Koto). Kích thước là 30 mét x 26 mét và chiều cao là 6 mét. Công suất đầu ra sẽ là 80 đến 100 kilowatt. Trong cuộc trình diễn, điện được lưu trữ trong pin lưu trữ và chuyển sang pin di động để vận chuyển. Nó sẽ được chuyển đến địa điểm tổ chức "SusHi Tech Tokyo 2024", một sự kiện do Chính quyền Thủ đô Tokyo tổ chức tại khu vực Umi no Mori từ ngày 12 đến ngày 21, và sẽ cung cấp năng lượng cho xe đạp điện và thuyền điện.

  Các khu vực đô thị như Tokyo phụ thuộc vào việc truyền tải điện đường dài từ các nhà máy điện ở vùng ngoại ô hoặc các quận khác. Ngoài tổn thất năng lượng lớn, vấn đề là các khu vực địa phương còn phải gánh chịu những rủi ro như gánh nặng môi trường liên quan đến việc sản xuất điện.

  Tokyu Fu đặt mục tiêu thiết lập một hệ thống sản xuất địa phương để tiêu thụ tại địa phương và hy vọng tạo ra một mô hình có thể được nhân rộng trên toàn quốc thông qua các cuộc biểu tình. Ở khu vực nông thôn, Thị trấn Matsumae ở Hokkaido đang thúc đẩy các sáng kiến ​​hợp tác với thị trấn nhằm mục đích thiết lập một hệ thống sản xuất và tiêu thụ năng lượng tại địa phương thông qua sản xuất điện gió.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Chia sẻ:

  Zalo
  Hotline