Tổ chức đường cao tốc/Công bố chính sách phát triển SA/PA, xem xét bãi đỗ xe đa tầng và mở rộng bộ sạc xe điện

Tổ chức đường cao tốc/Công bố chính sách phát triển SA/PA, xem xét bãi đỗ xe đa tầng và mở rộng bộ sạc xe điện

  Tổ chức sở hữu và trả nợ đường cao tốc Nhật Bản (Cơ quan đường cao tốc) đã công bố vào ngày 26 một chính sách phát triển nhằm hiện thực hóa SA/PA rất thuận tiện. Để mang lại cho tài xế xe tải những cơ hội đáng tin cậy để nghỉ ngơi và nghỉ ngơi, sẽ nỗ lực mở rộng chỗ đỗ xe, bao gồm cả việc xem xét khả năng xây dựng bãi đỗ xe nhiều tầng. Để đề phòng sự lan rộng của xe điện (EV), các biện pháp như đặt bộ sạc EV ở những khoảng cách nhất định cũng được đưa vào.

  Ảnh chụp từ trên không của SA/PA mới thành lập (Đường cao tốc Tohoku Hasuda SA) = Từ tài liệu thông cáo báo chí

  Chính sách phát triển được biên soạn bởi ``Nhóm nghiên cứu về cải thiện sự thuận tiện trên đường cao tốc SA/PA''. Làm rõ các sáng kiến ​​ngắn hạn hoặc trung hạn và dài hạn. Để mở rộng số lượng chỗ đỗ xe, ngoài việc thay đổi cách bố trí và tận dụng diện tích công viên, từ năm 2024 trở đi, chúng tôi sẽ nghiên cứu khả năng áp dụng hệ thống đỗ xe nhiều cột và xây dựng bãi đỗ xe nhiều tầng nếu diện tích đất hẹp. Chúng tôi sẽ xem xét các SA và PA gần trung tâm thành phố hoặc trung gian giữa các thành phố và có nhu cầu nghỉ giải lao cao.

  Nhằm mục đích loại bỏ các phần trống của các cơ sở nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ tiến hành phát triển các khu bảo tồn nhỏ sử dụng đất liền kề với đường cao tốc chính. Nếu có đất gần IC, chúng tôi khuyến khích xem xét SA/PA ngoài đường.

  Về việc bố trí các bộ sạc EV, chúng tôi sẽ thúc đẩy sản lượng cao hơn (hơn 90 kilowatt cho mỗi bộ sạc) và nhiều bộ sạc. Chúng tôi cũng yêu cầu các công ty đường cao tốc triển khai bộ sạc để không có khoảng trống quá 70 km.

  Chính phủ cũng sẽ nghiên cứu các biện pháp đối phó với “vấn đề 2024” trong lĩnh vực hậu cần, chẳng hạn như quy định việc làm thêm giờ. Để đáp ứng nhu cầu của tài xế, chúng tôi sẽ bổ sung thêm chỗ đậu xe có thể đặt trước, tiện nghi giải khát bao gồm vòi sen và các cửa hàng mở cửa 24 giờ một ngày.

  Zalo
  Hotline