TMEIC tổ chức lại tổ chức của mình để đáp ứng quá trình khử cacbon của ngành sản xuất, sử dụng tên thương hiệu của mình làm tên công ty

TMEIC tổ chức lại tổ chức của mình để đáp ứng quá trình khử cacbon của ngành sản xuất, sử dụng tên thương hiệu của mình làm tên công ty

  Toshiba Mitsubishi Electric Industrial Systems (TMEIC) sẽ đổi tên công ty thành "TMEIC" vào ngày 1 tháng 4 và trước sự thay đổi hoàn toàn hướng tới trung hòa carbon trong ngành sản xuất, bộ phận phụ trách thị trường năng lượng tái tạo sẽ đổi tên thành "TMEIC", các bộ phận phụ trách thị trường công nghiệp tổng hợp sẽ được hợp nhất. Nó được công bố vào ngày 26 tháng 2.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Hệ thống ắc quy lưu trữ TMEIC gắn vào hệ thống năng lượng mặt trời áp mái nhà máy
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Công ty được thành lập vào năm 2003 dưới hình thức liên doanh 50/50 giữa Toshiba và Mitsubishi Electric, tiếp quản mảng kinh doanh hệ thống công nghiệp của cả hai công ty. Vì lý do này, dưới tên công ty Toshiba Mitsubishi Electric Industrial Systems, được đặt theo tên của công ty mẹ, ngoài hoạt động kinh doanh thông thường, công ty đã mở rộng sang các lĩnh vực năng lượng tái tạo như máy điều hòa điện (PCS) và đã tăng tốc mở rộng ra nước ngoài.

  Gian hàng TMEIC tại triển lãm (Nguồn: Nikkei BP)

  Gian hàng TMEIC tại triển lãm nhằm nâng cao khả năng đề xuất trung hòa carbon trong ngành sản xuất thông qua tái cơ cấu tổ chức (Nguồn: Nikkei BP)

  Ngoài việc duy trì thị phần hàng đầu về PCS công suất lớn để sản xuất điện mặt trời ở Nhật Bản, chúng tôi đã mở rộng doanh số bán hàng bằng cách xây dựng các nhà máy ở Hoa Kỳ và Ấn Độ, đồng thời đã vận chuyển tổng cộng 45GW PCS để sản xuất điện mặt trời trên toàn thế giới, giúp chúng tôi một trong những công ty hàng đầu thế giới, đã phát triển thành nhà sản xuất PCS hàng đầu.

  Về mặt nhận diện doanh nghiệp (CI), chúng tôi đã ra mắt thương hiệu riêng của mình, ``TMEIC'', từ viết tắt của tên công ty hiện tại bằng tiếng Anh (Toshiba Mitsubishi-Electric Industrial Systems Corporation) và ``TMEIC Man'' là tên của chúng tôi. Những nỗ lực đã được thực hiện để phổ biến khái niệm này, bao gồm cả việc sử dụng nó như một nhân vật hình ảnh và quảng bá nó.

  Trong hoàn cảnh này, chúng tôi sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập vào tháng 10 năm 2023 và để hướng tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, chúng tôi sẽ đổi tên công ty thành "TMEIC Co., Ltd." sử dụng tên thương hiệu "TMEIC" từ tháng 4 năm nay tôi quyết định thay đổi nó. Tên tiếng Anh là TMEIC Corporation.

  Trong quá trình tái tổ chức tổ chức, "Bộ phận Hệ thống Công nghiệp Số 1", chịu trách nhiệm chính về thị trường công nghiệp nói chung và "Bộ phận Hệ thống Công nghiệp III", chịu trách nhiệm chính về thị trường năng lượng tái tạo, sẽ được tích hợp và một "Bộ phận Hệ thống Năng lượng/Công nghiệp số 1" mới sẽ được thành lập. Thành lập bộ phận kinh doanh. Ngoài ra, `` Ban Hệ thống Công nghiệp 2 '' sẽ được đổi tên thành `` Ban Hệ thống Năng lượng và Công nghiệp 2 '' do việc mở rộng các hoạt động kinh doanh dựa trên đề xuất liên quan đến tài nguyên năng lượng, chẳng hạn như kinh doanh lò điện.

  Trong thế giới công nghiệp, quá trình chuyển đổi sang các hoạt động kinh doanh không thải carbon đang diễn ra nhanh chóng và các công ty sản xuất đang đưa hệ thống sản xuất năng lượng mặt trời tự tiêu thụ quy mô lớn vào các nhà máy và lắp đặt pin lưu trữ để cải thiện tỷ lệ tự tiêu thụ. và điện khí hóa, chẳng hạn như trao đổi năng lượng và mua sắm từ các nguồn năng lượng tái tạo được lắp đặt ngoài cơ sở, việc giới thiệu và kiểm soát tối ưu các nguồn năng lượng như sử dụng năng lượng tái tạo, pin lưu trữ và hydro là điều cần thiết cho sự đổi mới trong sản xuất. .

  Bằng cách sử dụng công nghệ điện tử công suất của mình, TMEIC đã tạo dựng được thành tích trong việc xây dựng hệ thống pin lưu trữ cố định và bộ chỉnh lưu để điện phân nước bằng điện tái tạo, đồng thời đang mở rộng hoạt động kinh doanh liên quan đến sản xuất thiết bị nhà máy trung tính carbon. Thông qua việc tái tổ chức tổ chức, chúng tôi sẽ tích hợp các hệ thống công nghiệp nói chung và các bộ phận liên quan đến năng lượng tái tạo, từ đó nâng cao khả năng đưa ra đề xuất cho ngành sản xuất về hướng trung hòa carbon và khả năng phát triển sản phẩm mới của chúng tôi.

  Zalo
  Hotline