Tỉnh Yamagata/Văn phòng Thiết kế và Kiến trúc sư Yasui giành giải nhất cho thiết kế cải tạo Trường Trung học dành cho Trẻ em Đặc biệt Kamiyama và Trường dành cho Người mù Yamagata

Tỉnh Yamagata/Văn phòng Thiết kế và Kiến trúc sư Yasui giành giải nhất cho thiết kế cải tạo Trường Trung học dành cho Trẻ em Đặc biệt Kamiyama và Trường dành cho Người mù Yamagata

  Tỉnh Yamagata đã chọn Kiến trúc sư Yasui và Kiến trúc sư Suzuki là người chiến thắng trong đề xuất đề xuất công khai cho ''Trường trung học dành cho nhu cầu đặc biệt tỉnh Kaminoyama và Trường học dành cho thiết kế dự án cải tạo người mù Yamagata''. Á quân là Toshio Honma Architects. Bảy người đã tham gia đề xuất. Hợp đồng sẽ được ký vào cuối tháng 10. Kế hoạch là sử dụng khuôn viên của Trường Trung học dành cho Người khuyết tật Kaminoyama để xây dựng các tòa nhà mới cho trường học và Trường dành cho Người mù Yamagata. Thời gian thực hiện thiết kế đến ngày 27/12/2024.

  Địa điểm xây dựng dự kiến ​​là 600 Miyawaki, Thành phố Kaminoyama (diện tích khu đất: 24.024 mét vuông). Cơ sở dự kiến ​​có tổng diện tích 11.891 mét vuông. Hai tòa nhà trường học sẽ có cấu hình không gian độc lập.

  Tòa nhà trường học hiện tại của Trường Trung học Nhu cầu Đặc biệt Kaminoyama (tổng cộng 12.643 mét vuông) bao gồm tòa nhà hành chính, tòa nhà học tập, tòa nhà làm việc, phòng tập thể dục, ký túc xá, v.v. Trường còn có sân bãi (1.812 mét vuông), bãi đậu xe, quảng trường, khu dạy nghề, v.v. và có 74 sinh viên đang theo học. Trường dành cho người mù Yamagata (1111 Kanagase, Kanaya, địa điểm: 22.909 mét vuông) bao gồm một tòa nhà trường học (tổng diện tích 5.843 mét vuông), một nhà bếp (1.827 mét vuông), một sân chơi (8.300 mét vuông), một hồ bơi, vân vân. Có 14 học sinh theo học từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

  Thiết kế cơ bản và chi tiết, khảo sát địa chất và khảo sát địa điểm sẽ được thực hiện trong năm tài chính 2023 và năm tài chính 2024, đồng thời công việc xây dựng sẽ được tiến hành từ năm tài chính 2025 đến năm tài chính 2029. Việc xây dựng sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn, với Trường trung học dành cho người mù Kaminoyama dự kiến ​​mở cửa vào năm 2027 và Trường dành cho người mù Yamagata vào năm 2029. Ở giai đoạn thông báo công khai, phí hoa hồng ước tính (số tiền tối đa) là 278.443.000 yên (đã bao gồm thuế). Chi phí xây dựng ước tính khoảng 5 tỷ yên.

  Zalo
  Hotline