Tỉnh Osaka/Thiết kế cơ bản cải tạo đồn cảnh sát Sonezaki, Văn phòng thiết kế và kiến ​​trúc Yasui

Tỉnh Osaka/Thiết kế cơ bản cải tạo đồn cảnh sát Sonezaki, Văn phòng thiết kế và kiến ​​trúc Yasui

  Vào ngày 3, Sở Phát triển Đô thị Tỉnh Osaka, Cục Xây dựng và Nhà ở, Văn phòng Công trình Công cộng thông báo rằng họ đã chọn Văn phòng Thiết kế và Kiến trúc sư Yasui là người đề xuất tốt nhất trong cuộc kêu gọi mở các đề xuất cho `` Công việc Thiết kế Cơ bản cho Công trình Cải tạo tại Sở cảnh sát Sonezaki ở tỉnh Osaka.” Điểm đánh giá tổng thể của công ty là 87,36 điểm (trên 100) và mức giá đề xuất là 99 triệu yên (chưa bao gồm thuế). Năm bên đã tham gia đề xuất. Tòa nhà cảnh sát cũ (Sonezaki 2, Kita-ku, Thành phố Osaka, diện tích khoảng 1.740 mét vuông) sẽ được xây dựng lại tại vị trí hiện tại. Tòa nhà chính phủ mới sẽ được xây dựng bằng SRC hoặc RC và có tổng diện tích khoảng 14.400 mét vuông. Thời gian thiết kế đến ngày 10 tháng 3 năm 2025.

  Sở cảnh sát Sonezaki hiện tại

  Chính quyền tỉnh đã bình luận về đề xuất của công ty, nói rằng, ``Quy hoạch cơ sở vật chất rất tuyệt vời, có tính đến các điều kiện địa điểm đặc biệt và quy hoạch bố trí cho trung tâm thành phố.'' Dự án cũng được đánh giá cao với những nhận xét như `` Nó đáp ứng các chức năng của một cơ sở cảnh sát và có sự quan tâm đặc biệt xuất sắc đến môi trường, bảo trì và quản lý cũng như chi phí '' và `` Đó là một đề xuất tổng thể cân bằng. ''

  Chính quyền tỉnh sẽ sử dụng phương pháp Thiết kế và Xây dựng Chi tiết (DB) để xây dựng tòa nhà chính phủ lần đầu tiên trong quá trình xây dựng lại đồn cảnh sát. Mặc dù các nhà thiết kế cơ bản không thể tham gia vào các dự án dựa trên DB nhưng họ vẫn tham gia vào công việc hỗ trợ khách hàng. Trong công việc thiết kế cơ bản, anh sẽ chịu trách nhiệm soạn thảo các tài liệu tiêu chuẩn cần thiết, soạn thảo hợp đồng, v.v., hỗ trợ lựa chọn nhà điều hành kinh doanh, thẩm tra các chi tiết thiết kế chi tiết và công việc giám sát thi công.

  Tòa nhà chính phủ hiện tại được hoàn thành vào tháng 5 năm 1973. Công việc chống động đất đã được hoàn thành vào năm tài chính 2013 và 2014, nhưng tòa nhà hiện đã cũ kỹ và gặp vấn đề về phòng chống lũ lụt. Chính quyền tỉnh đã cân nhắc các phương pháp xây dựng lại và xác định rằng xây dựng lại tại địa điểm hiện tại là phương án tốt nhất.

  Nippon Sekkei phụ trách "Xây dựng kế hoạch cơ bản cho việc xây dựng mới đồn cảnh sát Sonezaki ở tỉnh Osaka."

  Thời gian xây dựng sẽ kéo dài khoảng 51 tháng và thời gian thực hiện dự án DB sẽ kéo dài khoảng 57 tháng. Tòa nhà chính phủ cũ sẽ bị phá bỏ vào năm 2016 và việc xây dựng tòa nhà mới sẽ bắt đầu. Mục đích là hoàn thành tòa nhà chính phủ mới vào năm tài chính 2030. Chi phí xây dựng ước tính sẽ vào khoảng 12.860 triệu yên (chưa bao gồm thuế).

  Đồn cảnh sát có thẩm quyền đối với một khu vực được gọi là "Osaka Kita". Đây là nơi có Ga JR Osaka, ga lớn nhất ở phía tây Nhật Bản, cũng như các ga của Tập đoàn Hankyu, Đường sắt điện Hanshin, Tàu điện ngầm Osaka và bến xe buýt, đồng thời là nơi tập trung nhiều chức năng đô thị như kinh doanh, thương mại, văn hóa, giáo dục, nhà ở.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline