Tỉnh Osaka và Thành phố/Lâu đài Osaka phía đông Chính sách phát triển giai đoạn 1 và 5, Osaka Metro lên kế hoạch xây dựng một đấu trường với hơn 10.000 người

Tỉnh Osaka và Thành phố/Lâu đài Osaka phía đông Chính sách phát triển giai đoạn 1 và 5, Osaka Metro lên kế hoạch xây dựng một đấu trường với hơn 10.000 người

  Tỉnh Osaka và Thành phố/Lâu đài Osaka phía đông Chính sách phát triển giai đoạn 1 và 5, Osaka Metro lên kế hoạch xây dựng một đấu trường với hơn 10.000 người

  Pacific Group


  Khu vực Giai đoạn 1.5 với đấu trường, v.v. (Được tạo dựa trên vật liệu từ Tỉnh và Thành phố Osaka)

  Pacific Group


  Tại cuộc họp được tổ chức vào ngày 13, tỉnh Osaka và thành phố đang xem xét phát triển đô thị ở khu vực phía đông của Công viên Lâu đài Osaka (Phường Joto, Thành phố Osaka, v.v.), chính sách phát triển ``giai đoạn 1 và 5'' đã được quyết định, với thời gian lập kế hoạch kết thúc vào mùa xuân năm 2028. Nó bao gồm kế hoạch xây dựng một nhà thi đấu do Osaka Metro xây dựng có sức chứa hơn 10.000 người và một tòa nhà ga mới. Các doanh nghiệp chịu trách nhiệm xây dựng nhà thi đấu, nhà ga mới và nhà ga mới sẽ được công chúng trưng cầu. Đây là dự án phát triển nhà ga đầu tiên của công ty. Đại học Công lập Osaka đang lên kế hoạch xây dựng một tòa nhà mới trong khuôn viên Morinomiya và sẽ công khai thu hút các nhà thiết kế và xây dựng vào năm 2024. Một cầu đi bộ nối ga JR Osaka Castle Park với phía bắc của khu vực cũng sẽ được xây dựng và tỉnh sẽ bắt đầu thiết kế nó vào năm tài chính 2024.


  Trong cùng khu vực, kế hoạch là phát triển khu phát triển phức hợp tập trung vào trường đại học và sân vận động/hội trường để thu hút khách hàng và khuyến khích sự tương tác.


  Đấu trường của Osaka Metro sẽ “hợp tác và tạo sự khác biệt” với Hội trường Lâu đài Osaka (Phường Chuo) gần đó (Chủ tịch Hideaki Kawai). Ngoài việc làm cho nó "lớn hơn nhiều" so với Hội trường Lâu đài Osaka, họ cũng đang xem xét giới thiệu một hệ thống khán giả di động để phục vụ nhiều sự kiện khác nhau. Dự kiến ​​công việc thiết kế sẽ bắt đầu vào năm 2025 hoặc muộn hơn.


  Khu vực phóng và hạ cánh "ô tô bay" sẽ được lắp đặt trên nóc nhà ga mới và tòa nhà ga mới. Quảng trường ga mới sẽ trở thành trung tâm giao thông kết nối xe buýt và các phương tiện giao thông hiện đại nhất. Tại cuộc họp, có ý kiến ​​kêu gọi phát triển tổng hợp hữu cơ nhà ga mới, công trình nhà ga mới và quảng trường ga. Khu đất quảng trường nhà ga hiện là đất thuộc sở hữu của thành phố, nhưng thành phố có kế hoạch bán nó cho Osaka Metro.


  Thủ tục quy hoạch đô thị cho nhà ga mới đã bắt đầu và chúng tôi sẽ công khai kêu gọi các nhà điều hành kinh doanh vào năm 2024. Các kế hoạch xây dựng nhà ga, bao gồm cả quy mô của nó, cũng đã bắt đầu được xem xét. Tại cuộc họp cùng ngày, Thị trưởng Hideyuki Yokoyama đã yêu cầu tòa nhà ga được trang bị các chức năng để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và bày tỏ hy vọng tạo ra một không gian có thể trở thành “nơi vui chơi của giới trẻ”.


  Tòa nhà mới của trường đại học sẽ được trang bị Trường Cao học Tin học, các chức năng của tổ chức nghiên cứu đô thị và các chức năng ươm tạo.
  Cầu dành cho người đi bộ sẽ chạy vòng quanh Ga Công viên Lâu đài JR Osaka đến phía tây và phía bắc của điểm khai thác nước Sông Nekoma, đi qua bờ trái của Sông Neyagawa thứ hai và đến phía bắc của khu vực.
  Thống đốc Hirofumi Yoshimura nói, "Chúng tôi sẽ tạo ra một thị trấn hiện đại. Chúng tôi muốn tạo ra một trung tâm ở phía đông Osaka mà chỉ có thể tìm thấy ở đây."

  Zalo
  Hotline