Tỉnh Okinawa/Vị trí hiện tại phù hợp để xây dựng lại Bệnh viện Chubu, tổng diện tích dự kiến ​​là 67.000 mét vuông

Tỉnh Okinawa/Vị trí hiện tại phù hợp để xây dựng lại Bệnh viện Chubu, tổng diện tích dự kiến ​​là 67.000 mét vuông

  Tỉnh Okinawa đã công bố kế hoạch dự thảo cho “Kế hoạch tương lai của Bệnh viện Chubu tỉnh” nhằm xây dựng lại Bệnh viện tỉnh Chubu (Miyazato, Thành phố Uruma), nơi đang phải đối mặt với các vấn đề như lão hóa. Tổng diện tích sàn thích hợp cho các vai trò, chức năng y tế và chức năng chuyên biệt của bệnh viện đã được tính toán là 57.700 mét vuông. Diện tích ước tính là 66.500 mét vuông, có tính đến các yếu tố như tốc độ tăng hoặc giảm bệnh nhân trong tương lai. Bởi vì cần phải đảm bảo một địa điểm để có thể tiến hành phát triển cơ sở càng sớm càng tốt nên địa điểm hiện tại đã được chọn làm địa điểm thích hợp để xây dựng lại.

  Kế hoạch tương lai chỉ ra rằng cần phải có hành động khẩn cấp, đặc biệt khi khu phía Nam không đáp ứng tiêu chuẩn chống chịu động đất. Khu Y tế Chubu dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​nhu cầu y tế gia tăng trong tương lai và do đó, kế hoạch sẽ tiến hành xây dựng lại tại địa điểm hiện tại.

  Tổng diện tích sàn phù hợp được ước tính dựa trên giả định diện tích sàn sẽ tăng lên 643 giường trong tương lai. Ngoài ra, có thể đảm bảo các khu vực chung cần thiết để triển khai vận chuyển bằng robot và quy hoạch một cơ sở đa dạng dựa trên SDG (Mục tiêu phát triển bền vững), nhưng cụ thể, điều này cần được xem xét trong kế hoạch cơ bản.

  Khái niệm dự thảo sẽ được mở để lấy ý kiến ​​công chúng cho đến ngày 2 tháng 8, với mục tiêu hình thành khái niệm này vào cuối tháng đó. Tỉnh muốn bắt đầu xây dựng quy hoạch cơ bản càng sớm càng tốt để xây dựng lại khu phía nam càng sớm càng tốt, đồng thời sẽ công bố kêu gọi đề xuất vào tháng 9 để lựa chọn nhà thầu xây dựng quy hoạch cơ bản.

  Kế hoạch cơ bản sẽ bao gồm kế hoạch xây dựng và chi phí dự án ước tính để xây dựng lại địa điểm hiện tại, sẽ cần được thực hiện theo phương pháp xây dựng cuốn chiếu và sẽ mất khoảng một năm để hình thành. Sau đó, tiến hành thiết kế cơ bản.

  Quy mô hiện tại của Bệnh viện Chubu là SRC được xây dựng một phần bằng bê tông cốt thép, một tầng ngầm và bảy tầng trên mặt đất, tổng diện tích 35.609 mét vuông. Có 40 khoa y tế và 559 giường. Khu phía nam (5 tầng, tổng cộng 6.137 mét vuông) của tòa nhà được hoàn thành vào năm 1981 và đang trong tình trạng đổ nát, nhưng phần còn lại của tòa nhà được hoàn thành vào năm 2001.

  Ship Healthcare Research & Consulting sẽ phụ trách công việc lập kế hoạch trong tương lai.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline