Tỉnh Miyagi/Quận Osaki Trường cơ sở giáo dục nghề nghiệp Xây dựng mới Thông báo đấu thầu/Tham gia WTO được chấp nhận cho đến ngày 2 tháng 7

Tỉnh Miyagi/Quận Osaki Trường cơ sở giáo dục nghề nghiệp Xây dựng mới Thông báo đấu thầu/Tham gia WTO được chấp nhận cho đến ngày 2 tháng 7

  Vào ngày 18, tỉnh Miyagi sẽ công bố đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (theo chủ đề WTO) để xây dựng một trường cơ sở giáo dục nghề nghiệp mới ở khu vực Osaki (khu phía đông). Một phương pháp đánh giá toàn diện (loại tiêu chuẩn) sẽ được áp dụng. Đơn đăng ký tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 2 tháng 7. Cuộc đấu thầu sẽ đóng cửa vào ngày 23 tháng 8 và cuộc đấu giá sẽ được mở vào ngày 27 tháng 8. Giá dự kiến ​​là 4,249 tỷ yên (chưa bao gồm thuế).

  Trình độ tham gia là liên doanh 3 chiều. Đại diện nhận được đánh giá tổng thể từ 1.300 điểm trở lên cho hạng mục “xây dựng công trình hoàn thiện” trong cuộc thi tổng hợp xây dựng cấp tỉnh (hợp đồng mua sắm cụ thể) và các thành viên nhận được 850 điểm trở lên.

  Trường trung học Matsuyama và trường trung học thương mại Kashimadai ở thành phố Osaki và trường trung học Nango ở thị trấn Misato đã được sáp nhập. Một trường dạy nghề mới được thành lập trên địa điểm của Trường Trung học Thương mại Kashimadai hiện tại (44 Kashimadai Hironaga Mokushi-mae). Tòa nhà trường học (Xây dựng phần S, W, 4 tầng, tổng diện tích 10.460 mét vuông), 3 thang máy, v.v. Công việc sửa chữa sẽ được thực hiện trên các phụ kiện của sân thể thao trong nhà hiện có (kết cấu thép 2 tầng, tổng diện tích 1.676 mét vuông). Thiết kế do Sato Sogo Keikaku phụ trách.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline