Tỉnh Ibaraki Huyện Ami-machi chuẩn bị đất đai, bắt đầu tuyển dụng cộng tác viên dự án/cuộc họp chuẩn bị thành lập công đoàn

Tỉnh Ibaraki Huyện Ami-machi chuẩn bị đất đai, bắt đầu tuyển dụng cộng tác viên dự án/cuộc họp chuẩn bị thành lập công đoàn

  Ủy ban chuẩn bị thành lập Hiệp hội điều chỉnh đất đai quận Ami-machi Jikoku ở Ami-machi, tỉnh Ibaraki, đang tổ chức thành lập Hiệp hội điều chỉnh đất đai quận Ami-machi Jikoku ở Ami-machi, tỉnh Ibaraki. dự án điều chỉnh đất đai nhắm mục tiêu ha sử dụng phương pháp cơ quan. Nó sẽ trở thành một cơ sở công nghiệp mới làm nơi tập trung các cơ sở sản xuất và phân phối. Vào ngày 31 tháng 5, chúng tôi bắt đầu tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh (những người có ý định đại diện cho chúng tôi). Mục đích là xin phép thành lập công đoàn vào cuối năm 2025.

  Ủy ban trù bị được thành lập vào tháng Ba. Chúng tôi đã ký kết một biên bản ghi nhớ về xúc tiến kinh doanh với Yamato Surveying. Các khu vực mục tiêu là Miku, Arakawa Hongo và một phần của Koike. Đây là khu vực kiểm soát đô thị hóa, một số khu vực là khu vực khuyến nông và đất nông nghiệp. Tính đến cuối tháng 4, có 150 chủ đất. Đường tránh tỉnh Tsuchiura-Ryugasaki Line (BP) và đường tỉnh Tsuchiura-Inashiki Line BP hiện đang được xây dựng trong khu vực và một số đoạn dự kiến ​​sẽ thông xe khi quá trình xây dựng Đường cao tốc Ken-O bốn làn xe hoàn thành.

  Tên dự án là ``(tên dự kiến) Hợp tác xã Dự án điều chỉnh đất đai quận Ami Town Jikoku (Đại lý kinh doanh theo kế hoạch)''. Hồ sơ đăng ký sẽ được tiếp nhận bằng cách mang đến Yamato Survey từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 7. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 8 sau khi sàng lọc tài liệu và điều trần.

  Những người có thể tham gia là những người có thành tích đại diện cho các dự án điều chỉnh đất đai trong vòng 10 năm qua. Vốn phải từ 100 triệu yên trở lên. Nhiệm vụ bao gồm đề xuất và điều phối các vấn đề cần thiết để thúc đẩy kinh doanh và thảo luận với các chuyên gia tư vấn có hợp đồng với ban trù bị.

  Theo tiến độ dự kiến, trong năm tài chính 2024, sau khi trao đổi biên bản ghi nhớ với các đối tác kinh doanh được lựa chọn, dự án sẽ bắt đầu thực hiện nhiều cuộc khảo sát và thống kê khác nhau, xây dựng kế hoạch kinh doanh, điều lệ thành lập và tham vấn các tổ chức liên quan. Trong năm tài chính 2025, sau khi ký kết thỏa thuận cơ bản với đại lý kinh doanh tiềm năng, công ty dự kiến ​​sẽ xin phép thành lập hiệp hội và đưa ra quyết định về quy hoạch thành phố.

  Thị trấn Ami cũng đang xem xét phát triển thị trấn ở quận Arakawahongo gần Ga Arakawaoki trên Tuyến JR Joban, nằm ở phía bắc huyện ngũ cốc và dựa trên giả định rằng một dự án điều chỉnh lại đất đai sẽ được hiệp hội thực hiện. Nhắm mục tiêu vào khoảng 16,4 ha trên cùng một khu vực, dự án nhằm mục đích hợp tác với các công viên và cơ sở thương mại gần đó, tạo ra không gian đi bộ và xây dựng cơ sở hạ tầng sử dụng đất thuộc sở hữu của thị trấn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline