Tỉnh Fukuoka Thị trấn Chikujo/Quận Shida Tiểu học/Trung học cơ sở/Trường học tích hợp cộng đồng địa phương Thông báo đề xuất DB

Tỉnh Fukuoka Thị trấn Chikujo/Quận Shida Tiểu học/Trung học cơ sở/Trường học tích hợp cộng đồng địa phương Thông báo đề xuất DB

  Vào ngày 17, Thị trấn Chikujo ở tỉnh Fukuoka đã công bố kêu gọi đề xuất cho ``(tên dự kiến) Trường tiểu học và trung học cơ sở quận Chikujo Thị trấn Shiida/Dự án xây dựng trường học tích hợp cộng đồng địa phương'', sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng Phương pháp thiết kế và thi công chi tiết đầu tiên (DB). Đơn đăng ký tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 12 tháng 7. Hạn chót nộp đề xuất kỹ thuật là ngày 23 tháng 8. Các buổi thuyết trình và điều trần sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 9 và kết quả kỳ thi sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 9.

  Hình ảnh hoàn thiện công trình trường học mới (từ tài liệu tóm tắt thiết kế cơ bản)

  Khả năng đủ điều kiện tham gia là của một công ty hoặc liên doanh duy nhất chịu trách nhiệm về công việc thiết kế và xây dựng.

  Kiến trúc sư phụ trách thiết kế là văn phòng kiến ​​trúc sư hạng nhất, có thành tích hoàn thành thiết kế cơ bản và chi tiết để xây dựng mới cơ sở vật chất trường học với tổng diện tích 12.000 mét vuông kể từ năm tài chính 2013, với tư cách là nhà thầu chính hoặc là đại diện thành viên của một liên doanh thiết kế.

  Đội ngũ nhân viên xây dựng có tổng điểm từ 1.700 điểm trở lên đối với công tác xây dựng hoàn thiện. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thành tích xây dựng các tòa nhà trường học mới với điều kiện tương tự như những người phụ trách thiết kế kể từ năm tài chính 2013, với tư cách là nhà thầu chính hoặc đại diện của một liên doanh.

  Dự án sẽ xây dựng một khu phức hợp trường học mới tích hợp bốn trường tiểu học: Shiida, Katsuragi, Nishikanoda và Obara, Trường trung học cơ sở Shiida và một trung tâm cộng đồng địa phương. Địa điểm xây dựng theo kế hoạch nằm trên địa điểm hiện tại của Trường Trung học Cơ sở Shiida (Takatsuka, diện tích khu đất: 28.461 mét vuông).

  Dựa trên thiết kế cơ bản, tòa nhà trường học mới sẽ có ba tầng và tổng diện tích 12.000 mét vuông. Dựa trên khái niệm “một tòa nhà học tập nơi việc học tập diễn ra liên tục theo cách ba chiều tập trung vào các điểm chung”, nó sẽ được bổ sung thêm các chức năng như không gian mở có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Azusa Sekkei chịu trách nhiệm thiết kế cơ bản.

  Số tiền tối đa được đề xuất là 6,577 triệu yên (đã bao gồm thuế, tương tự sau đây). Trong số tiền này, chi phí thiết kế chi tiết sẽ là 220 triệu yên và chi phí xây dựng trường học sẽ là 6,05 tỷ yên.

  Dự án sẽ được thiết kế vào tháng 5 năm 2025 và việc xây dựng sẽ hoàn thành từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 2 năm 2027, với mục tiêu khai trương cơ sở vào tháng 4 năm 2021.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline