Tỉnh Akita/Tái phát triển ký túc xá sinh viên Tokyo (Phường Setagaya, Tokyo), công việc nghiên cứu được yêu cầu giới thiệu phương thức hợp tác công tư

Tỉnh Akita/Tái phát triển ký túc xá sinh viên Tokyo (Phường Setagaya, Tokyo), công việc nghiên cứu được yêu cầu giới thiệu phương thức hợp tác công tư

  Tỉnh Akita sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi để giới thiệu các phương thức hợp tác công tư nhằm xây dựng lại Ký túc xá sinh viên Tokyo, nơi đã xuống cấp hơn nửa thế kỷ kể từ khi hoàn thành. Nhà thầu sẽ được lựa chọn thông qua một cuộc thi đề xuất dự án. Hợp đồng thuê có thời hạn cố định 30 năm được ký kết trên khu đất rộng 2.931 mét vuông nằm ở Kitazawa 1-chome, Setagaya-ku, Tokyo. Việc phá hủy cơ sở vật chất hiện có và xây dựng, bảo trì, quản lý và vận hành các ký túc xá sinh viên mới sẽ được giao cho khu vực tư nhân. Thời hạn thuê hiện dự kiến ​​sẽ được gia hạn một lần (30 năm), nhưng tỉnh đang xem xét sửa đổi các quy định tài chính của tỉnh để cho phép vay từ 50 năm trở lên.

  Bố trí tòa nhà hiện tại (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Chủ đề là ``Khảo sát tính khả thi của việc giới thiệu các phương pháp hợp tác công tư cho Dự án Phát triển Ký túc xá Sinh viên Tokyo Quận Akita.'' Được giao phó nghiên cứu mô phỏng về việc giới thiệu quan hệ đối tác công tư như một phương pháp xây dựng lại ký túc xá sinh viên Tokyo. Các điều kiện để phát triển cơ sở vật chất được đặt ra trong chính sách cơ bản là sẽ có 70 phòng, mỗi phòng đều được trang bị bàn, ghế, tủ đựng đồ, bồn rửa, nhà vệ sinh, phòng tắm, thiết bị điều hòa không khí và truy cập internet. Các khu vực chung bao gồm hộp thư, tủ đựng đồ giao hàng, tiện nghi giặt là và nhà bếp. Người ta cho rằng sẽ có một người quản lý thường trực.

  Các cá nhân hoặc liên doanh của hai hoặc ba bên có thể tham gia cuộc thi đề xuất dự án. Gửi đơn đăng ký xác nhận đủ điều kiện tham gia, lịch sử hợp đồng kinh doanh và đề xuất dự án (định dạng tùy chọn) cho Nhóm Tổng hợp/Trường tư thục thuộc Phòng Tổng hợp của Cơ quan Giáo dục Tỉnh trước ngày 12 tháng 6, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Sau buổi chiếu thuyết trình vào ngày 26, kết quả sẽ được thông báo vào ngày 3 tháng 7 và quá trình ký hợp đồng sẽ bắt đầu.

  Công việc bao gồm tổ chức dữ liệu hiện tại, nghiên cứu các trường hợp tiền lệ, kiểm tra các chức năng và quy mô sẽ được giới thiệu, kiểm tra các kế hoạch mô hình, kiểm tra sự phân chia vai trò giữa khu vực công và tư nhân, dự báo thu nhập và chi tiêu của doanh nghiệp và phân loại các vấn đề trong khu vực công-tư. các dự án hợp tác. Số tiền hợp đồng tối đa (đã bao gồm thuế) được đặt ở mức 9.174.000 yên.

  Ký túc xá sinh viên Tokyo nằm cách Ga Ikegami trên Tuyến Keio Inokashira 3 phút đi bộ và cách Ga Shimokitazawa trên Tuyến Odakyu Odawara và Tuyến Keio Inokashira 10 phút đi bộ. Địa chỉ là Kitazawa 1-41-22. Khu đất thuộc sở hữu của tỉnh và tòa nhà thuộc sở hữu của Hiệp hội Học bổng Tỉnh Akita. Tại đây có nhà chính bê tông cốt thép 2 tầng có tổng diện tích 1.275 m2 và nhà phụ 3 tầng có tổng diện tích 1.413 m2. Nhà chính có sức chứa 49 người và khu nhà phụ. có sức chứa 70 người. Phòng có kích thước từ 5 đến 6 chiếu tatami và phí ký túc xá hàng tháng là 35.000 yên.

  Theo tiến độ đề xuất trong phương án cơ sở, việc thiết kế và di dời sẽ hoàn thành vào cuối năm 2026, việc bàn giao đất và phá dỡ xây dựng công trình sẽ hoàn thành vào năm 2027 và 2028.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline