Tỉnh Aichi Kế hoạch phát triển cơ sở thị trấn Higashiura/quận Morioka, hình dung một cơ sở phức hợp với tổng diện tích 8.000 mét vuông

Tỉnh Aichi Kế hoạch phát triển cơ sở thị trấn Higashiura/quận Morioka, hình dung một cơ sở phức hợp với tổng diện tích 8.000 mét vuông

  Thị trấn Higashiura, tỉnh Aichi, đã trình bày mô hình thương mại hóa cho `` Cơ sở cơ sở của Quận Morioka '' sẽ hợp nhất Trường tiểu học Morioka (Morioka Tenno Nishi 23) và các cơ sở khác trong kế hoạch di dời cơ sở công cộng hiện đang được xây dựng. Dự kiến, một cơ sở cơ sở phức hợp với tổng diện tích khoảng 8.000 mét vuông sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 2,1 ha, bao gồm Trường tiểu học Morioka và khu đất liền kề ở phía tây. Chi phí bảo trì ước tính dự kiến ​​vào khoảng 3,16 tỷ yên.

  Nó được trình bày như một mô hình để tổ chức lại cơ sở công cộng. Các cơ sở được nhắm đến khu phức hợp bao gồm Văn phòng chi nhánh ▽Morioka, Trường mẫu giáo Morioka, Trường mẫu giáo Morioka Nishi, Trung tâm trẻ em Morioka, Trung tâm cộng đồng Morioka, Nhà thư giãn người cao tuổi Morioka, Trung tâm phía Bắc Fureai và Trường tiểu học Morioka. Trường tiểu học Morioka được hoàn thành vào năm 1963 và đã xuống cấp rõ rệt. Vì các cơ sở khác cũng cần xem xét thu hẹp quy mô nên chúng sẽ được kết hợp và hướng tới mục tiêu quản lý cơ sở công cộng hiệu quả.

  Cơ sở phức hợp bao gồm các lớp học và không gian trường học khác (khoảng 2.410 mét vuông), các phòng học đặc biệt như thư viện (khoảng 1.560 mét vuông), phòng trẻ và các cơ sở khác (khoảng 1.750 mét vuông), hội trường (khoảng 470 mét vuông), sân thể thao trong nhà (khoảng 900m2), sân chơi (4.210m2 trở lên), bãi đỗ xe (khoảng 5.100 - 6.900m2)... Thư viện và sân thể thao trong nhà sẽ được cả trường và cộng đồng sử dụng.

  Mặc dù lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác định nhưng dự án được coi là một phần trong nửa đầu của kế hoạch di dời cơ sở công cộng (năm tài khóa 2024-năm tài chính 2038) và dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm.

  Thành phố sẽ xây dựng kế hoạch di dời cơ sở công cộng trong năm tài chính này. Nó cũng được lên kế hoạch bao gồm định hướng tái phát triển tòa thị chính trong tương lai. Nippon Koei Toshikan phụ trách công việc hỗ trợ công thức.

  Zalo
  Hotline