Tiếp nhiên liệu hydro – HNO International, Inc kỷ niệm thành tựu quan trọng: Tiếp nhiên liệu thành công cho Toyota Mirai bằng công nghệ CHRS™ tiên tiến

Tiếp nhiên liệu hydro – HNO International, Inc kỷ niệm thành tựu quan trọng: Tiếp nhiên liệu thành công cho Toyota Mirai bằng công nghệ CHRS™ tiên tiến

  Tiếp nhiên liệu hydro – HNO International, Inc kỷ niệm thành tựu quan trọng: Tiếp nhiên liệu thành công cho Toyota Mirai bằng công nghệ CHRS™ tiên tiến.

  tiếp nhiên liệu hydro hno toyota

  HNO International (HNOI) tự hào công bố trình diễn thành công khả năng tiếp nhiên liệu hydro sạch cho xe Toyota Mirai sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, Trạm tiếp nhiên liệu hydro nhỏ gọn (CHRS™). Chiến công đột phá này đánh dấu một bước nhảy vọt trong việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu hydro sạch và xanh, củng cố CHRS như một giải pháp mang tính chuyển đổi trong lĩnh vực công nghệ và cơ sở hạ tầng dựa trên hydro.

  CHRS, một hệ thống tiếp nhiên liệu cải tiến và tiết kiệm không gian, được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra, lưu trữ và phân phối hydro sạch cấp pin nhiên liệu chất lượng cao được chiết xuất từ ​​nước thông qua quá trình điện phân màng trao đổi anion (AEM). Công nghệ tiên phong này đảm bảo quy trình tiếp nhiên liệu an toàn và hiệu quả đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận hydro cao nhất, định vị nó là giải pháp lý tưởng cho một tương lai bền vững.

  Don Owens,  Chủ tịch HNO International, cho biết:

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Việc tiếp nhiên liệu thành công cho Toyota Mirai bằng CHRS của chúng tôi đánh dấu một thời điểm quan trọng trong cam kết phát triển cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Hoa Kỳ của chúng tôi.

  “CHRS đại diện cho một tương lai xanh, cung cấp cho cộng đồng và các tổ chức một giải pháp hiệu quả và có thể mở rộng để áp dụng các công nghệ dựa trên hydro và tiến tới ngành vận tải không phát thải.”

  Thành tựu quan trọng diễn ra tại cơ sở không gian làm việc hydro ở Houston, Texas. Cuộc trình diễn này không chỉ xác nhận tính hiệu quả của CHRS mà còn nêu bật khả năng thích ứng của nó trên nhiều lĩnh vực và loại phương tiện khác nhau, bao gồm xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV), xe chạy bằng động cơ đốt trong hydro (HICEV), xe nâng chạy hydro, v.v.

  Điều quan trọng cần lưu ý là HNO International, Inc. là một thực thể độc lập và không liên kết với Toyota Motor Corporation hoặc bất kỳ công ty con nào của nó. Việc sử dụng Toyota Mirai trong phần trình diễn này chỉ nhằm mục đích minh họa và bất kỳ đề cập nào đến Toyota Mirai không nhằm mục đích ám chỉ sự chứng thực hoặc hợp tác giữa HNOI và Toyota Motor Corporation.

  HNO International vẫn nỗ lực thúc đẩy môi trường bền vững và thúc đẩy việc áp dụng các phương tiện không phát thải trên nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Cam kết vững chắc của công ty trong việc phát triển cơ sở hạ tầng hydro sạch và xanh nhấn mạnh sứ mệnh thúc đẩy quản lý môi trường và đổi mới công nghệ.

  Tiếp nhiên liệu hydro – HNO International, Inc kỷ niệm thành tựu quan trọng: Tiếp nhiên liệu thành công cho Toyota Mirai bằng công nghệ CHRS™ tiên tiến.

  Zalo
  Hotline