Thông minh: máy phát điện hydro của Toyota

Thông minh: máy phát điện hydro của Toyota

  Thông minh: máy phát điện hydro của Toyota
  Ngày 20 tháng 12 năm 2023 |205 lượt xem
  Toyota Nederland/Landport và EODev đã ký một thỏa thuận phân phối theo đó họ sẽ phân phối Máy phát điện hydro EODev GEH2 tại thị trường Hà Lan.

  Máy phát điện không phát thải và không gây tiếng ồn được ứng dụng rộng rãi và được trang bị công nghệ pin nhiên liệu do Tập đoàn ô tô Toyota phát triển. Toyota tập trung vào nhiều ứng dụng của pin nhiên liệu trong xe buýt, xe tải, xe lửa và các giải pháp hàng hải, cùng nhiều ứng dụng khác. Việc phân phối Máy phát điện hydro GEH2 là bước tiếp theo. Với việc tiếp tục triển khai công nghệ pin nhiên liệu, Toyota muốn tăng cường hơn nữa những thách thức của quá trình chuyển đổi năng lượng.

  Máy phát điện hydro EODev GEH2 là máy phát điện hydro pin nhiên liệu được thiết kế để thay thế máy phát điện diesel hoặc khí đốt trong cả ứng dụng di động, sơ cấp và dự phòng khẩn cấp. Máy phát điện độc đáo này tạo ra điện từ hydro được lưu trữ ở dạng khí. Nó hoạt động yên tĩnh, hoàn toàn không có khí thải và chỉ thải ra hơi nước; nên không có CO2, NOx hay các hạt mịn. Máy phát điện hydro GEH2 cũng có khả năng mở rộng, hiệu quả và thân thiện với người dùng.

  Jérémie Lagarrigue, Giám đốc điều hành EODev: “Việc ký kết thỏa thuận phân phối của chúng tôi với Louwman/Landport là một cột mốc quan trọng mới trong sự phát triển của EODev và trong mối quan hệ của chúng tôi với Toyota. Đó là tín hiệu mạnh mẽ về cam kết chung của chúng ta và là dấu hiệu của một thị trường đang phát triển. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có thể phát triển cùng với đối tác lịch sử của mình với nhà nhập khẩu Hà Lan. Và chúng tôi rất vui mừng được củng cố vị thế của mình ở Hà Lan, một quốc gia hàng đầu về khử cacbon và các biện pháp thực hành tốt nhất về môi trường.”


  Ảnh (từ trái sang phải): Jérémie Lagarrigue (CEO EODev), Marc van der Leij (Giám đốc điều hành Landport – Louwman Group) và Erwin Jongh, Zero Emission Champion Louwman & Parqui – Louwman Group.


  Marc van der Leij, Giám đốc điều hành Landport – Louwman Group: “Chúng tôi thấy rằng Hà Lan đang ngày càng phải vật lộn với sự kết hợp giữa tắc nghẽn lưới điện và nhu cầu ngày càng tăng về các điểm sạc và trạm thu phí vì từ năm 2025, xe tải giao hàng có thể chỉ có lượng khí thải bằng 0 ở nhiều nơi. các đô thị. Ngành xây dựng cũng phải ngày càng xây dựng sạch và không phát thải. Chúng tôi hài lòng với Máy phát điện hydro EODev GEH2 vì máy phát điện này có thể cung cấp giải pháp cho những thách thức thực tế như vậy cho các tổ chức khác nhau, dù có kết hợp với bộ lưu trữ pin và hệ thống PV hay không. Và tất nhiên, Máy phát điện hydro EODev GEH 2 cũng là sự thay thế tiết kiệm và thân thiện với môi trường cho máy phát điện diesel làm hệ thống dự phòng tại một địa điểm đã có sẵn. Do đó, chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác với EODev.”

  Máy phát điện hydro GEH2 lý tưởng cho các dự án xây dựng không phát thải nơi NOx là vấn đề, chẳng hạn như ở khu vực Natura 2000. Công việc điện tại những địa điểm này trở nên dễ dàng hơn nhiều khi năng lượng được tạo ra tại chỗ bằng máy phát điện này. Các công ty - chẳng hạn như trung tâm dữ liệu - cần lượng điện lớn và kết nối lưới không đủ cũng có thể thay thế máy phát điện diesel bằng máy phát điện hydro bền vững này. Ngoài ra, ngày càng có nhiều công ty muốn sạc xe thương mại điện nhưng không có kết nối lưới điện cần thiết. Máy tạo hydro này cũng cung cấp một giải pháp ở đây. Có hay không kết hợp với bộ lưu trữ pin và hệ thống PV.


  Máy phát điện hydro GEH2 có công suất dự phòng là 88 kW. Ngoài ra, một đơn vị có thể được mở rộng quy mô với các đơn vị khác. Với sự trợ giúp của kết nối song song, nhu cầu điện thậm chí còn cao hơn có thể được đáp ứng. Máy phát điện hydro cũng có thể được kết nối với bộ lưu trữ pin, máy phát điện diesel hoặc khí đốt cho mục đích cạo râu cao điểm. Máy phát điện cũng thích hợp cho các địa điểm ở xa và/hoặc được quản lý và làm hệ thống dự phòng.

  Máy phát điện dễ dàng lắp đặt bằng xe nâng hoặc cần cẩu. Hệ thống này cung cấp giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng và tùy chọn giám sát và giám sát từ xa. Sau khi kết nối với bó hydro, máy phát điện cải tiến đảm bảo cung cấp năng lượng tốt cho nhiều hoạt động khác nhau.

  Máy phát điện hydro GEH2 chỉ sử dụng hydro được trang bị thế hệ pin nhiên liệu mới nhất của Toyota, khiến nó đặc biệt đáng tin cậy và cần ít bảo trì. Việc sử dụng kết hợp pin nhiên liệu và pin đảm bảo hiệu quả tối ưu.

  Thông số kỹ thuật Máy phát điện hydro GEH2
  Công suất dự phòng: 88 kW, 110 kVA, 60 Hz
  Công suất sơ cấp danh định: 80 kW, 100 kVA, 60 Hz
  Công suất định mức liên tục: 65 kW
  Loại pin: LiFePO4 44kWh
  Nhiệt độ làm việc từ -10 đến +40 độ C
  Kích thước L x W x H: 3.300mm x 1.100mm x 2.252mm

  Zalo
  Hotline