Thị trấn Mashiki, Tỉnh Kumamoto/Thị trấn đang có kế hoạch xây dựng khu công nghiệp đầu tiên, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2015 và thiết kế chi tiết sẽ do Ouba hoàn thành.

Thị trấn Mashiki, Tỉnh Kumamoto/Thị trấn đang có kế hoạch xây dựng khu công nghiệp đầu tiên, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2015 và thiết kế chi tiết sẽ do Ouba hoàn thành.

  Thị trấn Mashiki, tỉnh Kumamoto, đang có kế hoạch phát triển khu công nghiệp đầu tiên thành một thị trấn. Địa điểm quy hoạch rộng khoảng 9,4 ha đất nông nghiệp (Soryo Nishikubo, Đèo Fukutomi) xung quanh phía bắc của phòng triển lãm cố định "Grand Messe Kumamoto". Nó được kỳ vọng sẽ thu hút các ngành công nghiệp sản xuất và hậu cần. Quy hoạch của huyện sẽ được hoàn thiện vào mùa thu và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2025 sau khi hoàn tất thủ tục xin phép chuyển đổi đất nông nghiệp. Mục đích là hoàn thành việc xây dựng và bắt đầu bán lô vào cuối năm tài chính 2019. Oba phụ trách thiết kế thực hiện việc phát triển khu phức hợp nhà ở.

  Việc bán dự kiến ​​bao gồm ba lô: khoảng 3,8 ha, khoảng 1,1 ha và khoảng 1,2 ha. Trong nửa đầu năm 2025, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đấu thầu để lựa chọn nhà thầu thi công và ký kết hợp đồng.

  Thị trấn đã nhận được yêu cầu từ các công ty muốn thành lập doanh nghiệp ở đó, nhưng thị trấn có nhiều khu kiểm soát đô thị hóa hạn chế sự phát triển và việc đảm bảo đất đai để thu hút các công ty đã trở thành một vấn đề lớn.

  Trước tình hình này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các địa điểm phù hợp để phát triển các khu công nghiệp trong năm tài chính 2020-21. Trong khi một số địa điểm ứng cử viên đã được liệt kê, phía bắc của Grand Messe đã được chọn làm địa điểm quy hoạch do nó nằm gần IC Sân bay Mashiki Kumamoto của Đường cao tốc Kyushu và thời gian cần thiết để xây dựng. Việc thu hồi đất đã hoàn tất vào năm 2013.

  Song song với các thủ tục quy hoạch thành phố, thị trấn cũng đang tăng cường nỗ lực thu hút doanh nghiệp. Mặc dù chúng tôi chưa thu hẹp ngành sản xuất mục tiêu của mình vào bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào, nhưng chúng tôi cách nhà máy mới khoảng 15 km (khoảng 25 phút đi ô tô) do Công ty TNHH Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), nhà sản xuất theo hợp đồng lớn nhất xây dựng. về chất bán dẫn ở thị trấn Kikuyo, tỉnh Kumamoto. Do vị trí gần nhau nên dự kiến ​​nó cũng sẽ thu hút các công ty liên quan đến chất bán dẫn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline