Thêm nhiều đơn đặt hàng Hà Lan dành cho Opel Vivaro Hydrogen

Thêm nhiều đơn đặt hàng Hà Lan dành cho Opel Vivaro Hydrogen

  Opel Vivaro Hydrogen đã có một khởi đầu rất tốt. Vào tháng 6, mười sáu bản đã có thể được đặt hàng cho công ty xây dựng Jos Scholman ở Nieuwegein. Bây giờ một số phương tiện đang được thêm vào. Xung quanh trạm nạp hydro của Fountain Fuel ở Amersfoort và Allied Waters/Hysolar ở Nieuwegein, Bouwbedrijf A. Huurdeman và De Vreeden Installatietechniek, trong số những người khác, đã chọn Opel Vivaro Hydrogen, một trong những mẫu xe thương mại điện hydro của Stellantis.

  Thêm nhiều đơn đặt hàng Hà Lan dành cho Opel Vivaro Hydrogen

  Các đơn đặt hàng này được thực hiện một phần nhờ trợ cấp 'Cơ hội cho phương Tây' của ERDF, được áp dụng bởi Fountain Fuel và Allied Waters/Hysolar, với sự cộng tác của Stellantis cũng như các công ty ô tô và doanh nhân khác trong khu vực.

  Steef Severijn và Stephan Bredewold của Fountain Fuel và Jos Boere của Allied Waters/Hysolar là những người khởi xướng dự án được gọi là dự án trợ cấp 'HyVan' này, trong đó họ được hỗ trợ bởi Jaco Reijerkerk của nền tảng H2.

  Hiện tại, 19 đơn đặt hàng Opel Vivaro Hydrogen đã được tổ chức đại lý Henri & Herman đảm nhận, một lần nữa cam kết khuyến khích tính bền vững của khả năng di chuyển. Sự kết hợp của các phương tiện thương mại chạy bằng hydro này, trợ cấp ERDF và sự hiện diện của các trạm nạp hydro đáng tin cậy đã củng cố nhu cầu về phương tiện thương mại chạy bằng hydro ở khu vực này.

  Sẵn sàng đầu tư lớn

  Bởi vì động cơ đẩy hydro-điện vẫn là một công nghệ khá mới nên nó vẫn còn đắt tiền. Thực tế là có rất nhiều nhu cầu đối với phương tiện thương mại không phát thải này cho thấy rõ rằng cộng đồng doanh nghiệp đã sẵn sàng đầu tư vào một tương lai bền vững và coi sản phẩm của Stellantis, bao gồm cả Opel Vivaro Hydrogen, là một giải pháp rất phù hợp.

  Làm việc về di chuyển bền vững

  Dennis Lekkerkerker, Giám đốc Kinh doanh Hạm đội tại Henri & Herman, cho biết: "Khởi đầu thuận lợi về doanh số bán Opel Vivaro Hydrogen là phần thưởng tuyệt vời cho công việc xuất sắc và sự cống hiến của cả Stellantis và tổ chức đại lý Henri & Herman của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất biết ơn." vì sự giúp đỡ mà chúng tôi nhận được từ các công ty trong dự án HyVan để hoàn tất thương vụ mua bán. Nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp di chuyển xanh và sạch hơn từ thị trường doanh nghiệp phản ánh niềm tin vào khả năng di chuyển bền vững. Nhu cầu rõ ràng về hydro, là một trong những giải pháp thay thế bền vững đầy hứa hẹn , là biểu hiện rõ ràng của sự tự tin đó."

  Opel Vivaro Hydro

  Opel Vivaro Hydrogen không phát thải được phát triển dựa trên Opel Vivaro Electric (“Xe van quốc tế của năm 2021”) chạy bằng pin và đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu cũng như nhu cầu của các nhà quản lý đội xe. Khả năng lái sạch của Opel Vivaro Hydrogen đi kèm với quãng đường lớn 400 km (WLTP) và thời gian tiếp nhiên liệu khoảng năm phút.

  Công nghệ hydro nhỏ gọn và được tích hợp vào Opel Vivaro-e sao cho khả năng tải và khối lượng tải được duy trì đầy đủ. Do đó, phiên bản Hydrogen, giống như tất cả các biến thể dẫn động khác của Opel Vivaro, cung cấp thể tích tải là 5,3 hoặc 6,1 m 3 , tùy thuộc vào biến thể đã chọn. Opel Vivaro Hydrogen có sẵn các biến thể chiều dài M và L với chiều dài lần lượt là 4,95 và 5,30 mét và cả hai đều có khả năng tải hoặc kéo lên tới 1.000 kg.

  Liên hệ báo chí:
  Jeroen Maas +31 (0)653 203 986
  jeroen.maas1@stellantis.com

  Zalo
  Hotline