Thay đổi hành vi tiết kiệm năng lượng trong xây dựng lớp học/chương trình giáo dục cho East Gas, v.v.

Thay đổi hành vi tiết kiệm năng lượng trong xây dựng lớp học/chương trình giáo dục cho East Gas, v.v.

  ◆Bốn trường học ở tỉnh Kanagawa đã giới thiệu chương trình/Nudge áp dụng để giảm lượng khí thải hộ gia đình.

  Khóa đào tạo giáo viên được tổ chức cho giáo viên tiểu học và trung học cơ sở tại thành phố Hadano. Những người tham gia hiểu sâu hơn về việc tiết kiệm năng lượng thông qua các thí nghiệm đo mức tiêu thụ điện năng và các hoạt động khác (Giám đốc Mikami đứng thứ ba từ phải sang)

  Các lớp học sử dụng chương trình giáo dục tiết kiệm năng lượng do Tokyo Gas phát triển đã bắt đầu vào ngày 6 tại các trường tiểu học và trung học cơ sở ở Thành phố Hadano, Tỉnh Kanagawa. Bằng cách áp dụng "lý thuyết thúc đẩy", khuyến khích thay đổi hành vi từ những tác nhân nhỏ, chúng ta sẽ xem xét cách chúng ta sử dụng điện và khí đốt, dẫn đến giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2) tại nhà. Để chứng minh việc phát triển chương trình, người ta đã xác nhận rằng lượng khí thải CO2 có thể giảm khoảng 5% trước và sau khi tham gia các lớp học.

  Là một phần trong dự án trình diễn của Bộ Môi trường được thực hiện từ năm 2017 đến năm 2020, chương trình được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Đời sống Đô thị của Togas (giám đốc: Ayako Mikami) và Viện Nghiên cứu Quy hoạch Môi trường Nhà ở (Chiyoda-ku, Tokyo, chủ tịch: Hidetoshi Nakagami) ) cùng phát triển.
   

  Zalo
  Hotline