Thành phố Wakayama/Nhóm hai bên bao gồm Jones Lang LaSalle với tư cách là chủ sở hữu quyền đàm phán ưu đãi để sử dụng địa điểm hội trường dân sự cũ

Thành phố Wakayama/Nhóm hai bên bao gồm Jones Lang LaSalle với tư cách là chủ sở hữu quyền đàm phán ưu đãi để sử dụng địa điểm hội trường dân sự cũ

  Thành phố Wakayama đã chọn một nhóm hai đảng được đại diện bởi Jones Lang LaSalle (JLL, Chiyoda-ku, Tokyo, Chủ tịch: Toshinobu Kasai) làm chủ sở hữu quyền đàm phán được ưu tiên trong một đề xuất công khai về ``Dự án sử dụng Trung tâm hành chính Wakayama cũ.' ' Hai nhóm áp dụng. Kế hoạch là sử dụng địa điểm của Tòa thị chính cũ (Denpobashi Minami-no-cho 7, rộng khoảng 9.500 mét vuông) để tạo ra một trung tâm nhộn nhịp mới trong thành phố. Đề xuất cải thiện khách sạn, cơ sở thương mại, quảng trường ngoài trời… của nhóm đã nhận được đánh giá cao nhất trong buổi trình chiếu.

  Hình ảnh cơ sở đề xuất (được tạo dựa trên vật liệu của Thành phố Wakayama)

  Nhóm được chọn để có quyền đàm phán ưu đãi là `` Tập đoàn JLL thuộc Dự án sử dụng Trung tâm hành chính Wakayama trước đây.'' Ngoài các công ty đại diện, Học viện Hướng nghiệp KEG (Thành phố Wakayama) sẽ được thêm vào các công ty thành viên.

  Khu sử dụng của khu trung tâm hành chính cũ là khu thương mại, tỷ lệ phủ sóng tòa nhà là 80% và tỷ lệ diện tích sàn là 400%. Hiện nay, tòa nhà hiện tại bao gồm các hội trường lớn và nhỏ (được xây dựng năm 1979, tổng diện tích 18.599 m2 với 1 tầng hầm và 4 tầng nổi) làm bằng bê tông cốt thép và SRC) vẫn được giữ nguyên. Nhà điều hành đã thuê đất của thành phố và phá bỏ cơ sở hiện có cũng như các cây cầu dành cho người đi bộ xung quanh trên cơ sở tự duy trì. Chúng tôi sẽ thiết kế và xây dựng cơ sở được đề xuất cũng như bảo trì và vận hành nó.

  Theo đề cương đề xuất, khu đất sẽ được cho thuê trong thời hạn 50 năm và cơ sở sẽ bao gồm ba tòa nhà. Chỉ có phía tây của tòa nhà hiện tại sẽ được giữ lại và việc cải tạo sẽ được tiến hành. Các chức năng như trường mẫu giáo, nhà hàng và trung tâm DX sẽ làm cơ sở nuôi dưỡng các ngành công nghiệp địa phương sẽ được giới thiệu.

  Các tòa nhà hiện có còn lại sẽ bị phá bỏ và một tòa nhà khách sạn có chức năng như trường kinh doanh sẽ được đặt ở trung tâm. Một tòa nhà thương mại mới sẽ được xây dựng ở phía đông và các cửa hàng như cửa hàng lướt sóng và cửa hàng xe đạp sẽ được giới thiệu. Một nhà hàng thân thiện với nước cũng sẽ được thành lập dọc theo Bờ sông Ichibori kết hợp với Kế hoạch Phát triển Thị trấn Kawa.

  Một quảng trường ngoài trời và một sân khấu có mái che sẽ được bố trí dọc theo con đường chính, nơi có thể tổ chức các sự kiện và tuần hành ngoài trời.

  Một thỏa thuận cơ bản sẽ được ký kết trong năm tài chính này và một hợp đồng kinh doanh sẽ được ký kết vào năm tài chính 2024 sau khi kế hoạch được hoàn tất. Mục tiêu là hoàn thành dự án vào cuối năm tài chính 2028.

  Zalo
  Hotline