Thành phố Tsuyama, Quận OKama/DBO phát triển nhóm công dân Công viên Văn hóa Thể thao Kume, kêu gọi các nhà điều hành doanh nghiệp vào năm 2019

Thành phố Tsuyama, Quận OKama/DBO phát triển nhóm công dân Công viên Văn hóa Thể thao Kume, kêu gọi các nhà điều hành doanh nghiệp vào năm 2019

  Thành phố Tsuyama, tỉnh Okama, sẽ bắt đầu dự án mới nhằm cải thiện hồ bơi công cộng tại Công viên Thể thao Văn hóa Kume vào năm 2024. Nó sẽ được xây dựng lại bằng phương pháp DBO (thiết kế, xây dựng, vận hành) trên địa điểm của hồ bơi công cộng hiện tại (Nakakitashita). Các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn thông qua các đề xuất công khai. Mục đích là bắt đầu tuyển dụng công vào đầu năm 2024, thiết kế và xây dựng từ năm 2024 đến năm 2026 và bắt đầu hoạt động vào năm 2027. Chi phí ước tính của dự án là khoảng 2,1 tỷ yên cho công việc xây dựng, thiết kế và giám sát xây dựng.

  Bằng cách cập nhật Bể bơi Công dân Kume cũ thành một bể bơi có chức năng bể bơi được chứng nhận, chúng tôi sẽ thúc đẩy nâng cao sức khỏe để mọi người thuộc mọi thế hệ có thể tương tác và sống một cuộc sống khỏe mạnh. Chúng tôi mong muốn hồi sinh khu vực bằng cách tăng số lượng người tương tác với khu vực bằng cách cải thiện kỹ năng bơi lội cạnh tranh và mời các trại huấn luyện và cuộc thi. Ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024 bao gồm 15,81 triệu yên và 2.063,9 triệu yên được đưa vào nghĩa vụ nợ cho năm tài chính 2025 và 2026.

  Chính sách cơ bản của chúng tôi để phát triển cơ sở vật chất là: ▽ Cơ sở vật chất cho nhiều thế hệ sử dụng ▽ Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đa dạng ▽ Cơ sở thể thao đa dạng ▽ Cơ sở hợp tác với trường học ▽ Cơ sở vật chất có thể cải thiện mức độ cạnh tranh ▽ Cơ sở vật chất an toàn và đảm bảo ▽ Bảo trì hiệu quả và quản lý Đây sẽ là một cơ sở thân thiện với môi trường và sẽ được chia thành các khu vực trong nhà và ngoài trời.

  Khu vực trong nhà dự kiến ​​có tổng diện tích khoảng 2.500 mét vuông và có các chức năng như hồ bơi chính (25 mét x 8 làn trở lên, sức chứa khoảng 400 khán giả), hồ bơi nhỏ, phòng thay đồ và phòng thay đồ. một phòng đào tạo và studio. . Khu vực ngoài trời sẽ là không gian kết hợp các đề xuất kinh doanh và thúc đẩy thể thao, sức khỏe và thể chất, v.v. dựa trên nhu cầu của người dùng và dự kiến ​​có tổng diện tích khoảng 1.500 mét vuông.

  Địa điểm xây dựng là địa điểm bể bơi công cộng hiện tại (8.772 mét vuông). Chi phí phát triển cơ sở vật chất dự kiến ​​vào khoảng 2,1 tỷ yên, bao gồm khoảng 2 tỷ yên cho công trình xây dựng (bao gồm cả việc phá dỡ các cơ sở hiện có) và khoảng 100 triệu yên cho thiết kế và giám sát xây dựng. Trong năm tài chính 2014, chúng tôi đã lựa chọn và quyết định nhà điều hành kinh doanh thông qua việc kêu gọi đề xuất và bắt đầu dự án. Mục tiêu là hoàn thành dự án vào năm 2026 và bắt đầu hoạt động vào năm 2027. Thời gian vận hành và bảo trì sẽ được ấn định là 15 năm theo hệ thống quản lý được chỉ định do một nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân điều hành.

  Zalo
  Hotline