Thành phố Tondabayashi, tỉnh Osaka / Đổi mới Công viên trung tâm Kongo, thông báo đề xuất nghiên cứu hợp tác công tư

Thành phố Tondabayashi, tỉnh Osaka / Đổi mới Công viên trung tâm Kongo, thông báo đề xuất nghiên cứu hợp tác công tư

  Thành phố Tondabayashi, tỉnh Osaka, sẽ bắt đầu xem xét các biện pháp hợp tác công tư cho dự án đổi mới Công viên trung tâm Kongo (Kunokidai 2-2, 27.991 mét vuông), sẽ dẫn đến việc tái tạo một thị trấn mới ở quận Kongo. Vào ngày 19, một lời kêu gọi đề xuất đã được công bố để chọn nhà thầu cho ``Nghiên cứu các biện pháp hợp tác công tư trong việc đổi mới Công viên Trung tâm Kongo.'' Kế hoạch là cải tạo công viên và tạo ra một khu phức hợp đa chức năng nhằm khuyến khích thanh niên và những người đang nuôi dạy trẻ em đến định cư. Các chỉ định tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 10 tháng 5, các đề xuất sẽ được chấp nhận từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 và các ứng cử viên sẽ được chọn vào cuối năm đó. Thời gian khảo sát kéo dài đến ngày 7 tháng 3 năm 2025.

  Đề xuất phân vùng được đề xuất (từ trang web của Thành phố Tondabayashi)

  Các công ty có thể tham gia là những công ty có tên trong danh sách các nhà thầu đủ điều kiện của thành phố cho hạng mục ``Khảo sát, tư vấn xây dựng, v.v.'' hoặc ``Gia công sản phẩm, quản lý, v.v..'' Người nộp đơn phải có thành tích thực hiện nghiên cứu về tính khả thi của việc giới thiệu các phương thức hợp tác công tư do chính quyền địa phương ủy quyền kể từ năm tài chính 2014.

  Trong công việc này, phạm vi giới thiệu sức sống của khu vực tư nhân sẽ được phân loại và các phương pháp thông thường, phương pháp hợp tác công-tư như PPP/PFI có thể được kỳ vọng sẽ thu hút đầu tư và đổi mới từ các công ty tư nhân, các chương trình kinh doanh và thời gian dự án sẽ được xem xét.

  Một cuộc khảo sát thị trường mang tính chất (đối thoại) cũng đã được thực hiện để xác định ý kiến, yêu cầu và ý định của khoảng 10 công ty tư nhân liên quan đến hoạt động kinh doanh của họ. Việc tính toán VFM (giá trị đồng tiền) cũng sẽ được tiến hành để so sánh phương pháp truyền thống và phương pháp hợp tác công tư. Quyết định kế hoạch kinh doanh và tổ chức phân bổ rủi ro. Mức yêu cầu đề xuất cũng sẽ được xem xét.
  Số tiền tối đa được đề xuất là 17 triệu yên (đã bao gồm thuế).

  Công viên được thành lập vào năm 1969. Nơi đây sẽ có sân thi đấu, nhà thi đấu thể thao dành cho thanh thiếu niên, sân tennis, v.v.

  Theo kế hoạch cơ bản để phát triển Công viên trung tâm Kongo và các cơ sở phức hợp đa chức năng, v.v. mà thành phố đã công bố trong tháng này, công viên cũ sẽ được tái phát triển và một cơ sở phức hợp mới (tổng diện tích 2.600 mét vuông) sẽ được xây dựng. cung cấp hỗ trợ chăm sóc trẻ em, tăng cường sức khỏe và các chức năng tương tác xã hội. Một khu vực quảng trường rộng 7.500 mét vuông sẽ được đảm bảo, với khu thiết bị sân chơi (1.000 mét vuông) và khu vực lối vào (1.500 mét vuông). Một bãi đậu xe rộng 2.000 mét vuông cũng được quy hoạch. Chi phí bảo trì dự kiến ​​vào khoảng 2,5 tỷ yên và chi phí quản lý hàng năm dự kiến ​​vào khoảng 130 triệu yên.

  Là phương pháp kinh doanh, phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành) và Park-PFI (Hệ thống Quản lý Lắp đặt Công cộng) được giả định. Nhà điều hành kinh doanh sẽ được quyết định vào năm 2025. Kế hoạch là thiết kế tòa nhà vào năm tài chính 2026 và 2027, và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2027 và 2028. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào năm tài chính 2021.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline