Thành phố Tajimi, tỉnh Gifu/Ý tưởng cơ bản về xây dựng tòa nhà chính phủ mới, tổng diện tích dự kiến ​​là 8.300 mét vuông

Thành phố Tajimi, tỉnh Gifu/Ý tưởng cơ bản về xây dựng tòa nhà chính phủ mới, tổng diện tích dự kiến ​​là 8.300 mét vuông

  Vào ngày 14, Thành phố Tajimi, tỉnh Gifu, đã công bố ý tưởng cơ bản về việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới dự kiến ​​nằm gần Ga JR Tajimi. Tổng diện tích dự kiến ​​khoảng 8.300m2. Tòa nhà chính phủ mới sẽ được đặt ở vị trí tòa nhà phía nam và tòa nhà ga hiện tại ở phía bắc sẽ được đặt ở vị trí tòa nhà phía bắc, với mục đích hoạt động tích hợp. Người ta đã quyết định rằng các cơ sở hiện có, bao gồm cả bãi đậu xe tư nhân, sẽ được sử dụng làm bãi đậu xe cho du khách đến thành phố và việc xây dựng mới sẽ được tiến hành khi đạt được sự đồng thuận. Song song với việc lấy ý kiến ​​của người dân, các giải trình cũng được đưa ra HĐND TP. Sau khi có được sự hiểu biết của cả hai bên, chúng tôi dự định xây dựng ý tưởng và bắt đầu các thủ tục vận hành thử, chẳng hạn như kế hoạch cơ bản.

  Tòa nhà chính phủ mới sẽ được xây dựng trên khu đất liền kề với Tòa nhà Chính phủ Ekikita (Otowacho 1). Trung tâm Thủy lợi Torakei hiện tại sẽ nằm ở khu vườn phía trước của tòa nhà chính phủ mới và các tầng dưới sẽ được thiết kế để trở thành một không gian tích hợp với quảng trường. Cơ sở này sẽ được trang bị CNTT dễ cài đặt, bảo trì và cập nhật, đồng thời không gian cần thiết cho việc sử dụng DX sẽ được đảm bảo. Các bộ phận liên quan sẽ được bố trí để tạo điều kiện hợp tác và nâng cao chất lượng và năng suất chính sách.

  Bằng cách đảm bảo kết nối giữa tòa nhà chính quyền phía bắc nhà ga, lối đi bắc-nam nhà ga, lối đi dành cho người đi bộ và từng công trình trong quá trình tái phát triển đô thị phía nam nhà ga (tòa nhà thương mại/kinh doanh, tòa nhà bãi đậu xe), chúng tôi sẽ tạo ra sự sống động và giao thông đi bộ trong thị trấn. Bãi đậu xe cho du khách sẽ ở bãi đậu xe nhiều tầng phía bắc nhà ga, cũng như hợp tác kinh doanh với việc xây dựng bãi đậu xe của dự án tái phát triển đô thị.

  Kế hoạch ban đầu là thuê ngoài kế hoạch cơ bản và thiết kế cơ bản cùng một lúc, nhưng chúng tôi hiện đang xem xét thuê ngoài trước kế hoạch cơ bản. Kế hoạch là cuối tháng 10 sẽ quyết định nội dung và phương thức vận hành.

  Zalo
  Hotline