Thành phố Sakai / Chứng khoán Nomura sẽ tuyển dụng các doanh nghiệp hỗ trợ lựa chọn công khai cho Quảng trường Ga Nakamozu vào khoảng tháng 3 năm 2025

Thành phố Sakai / Chứng khoán Nomura sẽ tuyển dụng các doanh nghiệp hỗ trợ lựa chọn công khai cho Quảng trường Ga Nakamozu vào khoảng tháng 3 năm 2025

  Thành phố Sakai đã tổ chức đấu thầu cạnh tranh công khai vào ngày 4 và chọn Nomura Securities là nhà thầu thành công cho việc ``chuẩn bị các hướng dẫn tuyển dụng doanh nghiệp và hỗ trợ lựa chọn công khai các doanh nghiệp liên quan đến việc hồi sinh Quảng trường Ga Nakamozu''. Phát triển và quản lý các cơ sở mới sẽ được trang bị các chức năng thương mại, kinh doanh và trao đổi tại quảng trường giao thông phía bắc phía trước Ga Nakamozu Đường sắt điện Nankai/Đường sắt nhanh Senboku và Ga Osaka Metro Nakamozu (Nakamozucho 2, Phường Kita), và sẽ cũng giúp cải thiện kết nối.Công ty có kế hoạch công bố một cuộc kêu gọi mở cho các đề xuất lựa chọn nhà điều hành vào khoảng tháng 3 năm 2025 và nhiệm vụ này đã được thuê ngoài trước đó. Thời gian kinh doanh đến ngày 31 tháng 3 năm 2016.

  Hình ảnh phát triển khu vực quảng trường nhà ga (được tạo dựa trên tài liệu trên trang web của Thành phố Sakai)

  Trong quá trình chuẩn bị hướng dẫn đăng ký, chúng tôi cung cấp các phương án kinh doanh cơ bản như PPP và PFI, chia sẻ chi phí, phác thảo tài sản, nội dung đề xuất (điều kiện về kế hoạch bảo trì và kế hoạch vận hành, v.v.), điều kiện cho vay đất cơ bản, lịch trình lựa chọn nhà điều hành, sàng lọc đề xuất phương pháp, v.v. Hãy xem xét. Là một phần của các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và tuyển chọn công khai trong doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ hỏi đáp về các nguyên tắc tuyển dụng cũng như việc tổ chức và vận hành các ủy ban tuyển chọn nhà điều hành kinh doanh.

  Quảng trường trước nhà ga có diện tích 7.100 m2 và bãi đỗ xe đạp ngầm (3.100 m2). Kế hoạch nhằm tạo ra một khu vực tập trung vào con người bằng cách tối ưu hóa các phương tiện giao thông kết nối với quảng trường nhà ga và phân bổ lại các chức năng của quảng trường. Sau khi đề xuất được công bố, sẽ mất khoảng một năm để lựa chọn công ty phát triển, quản lý và vận hành cơ sở mới.

  Khu vực xung quanh nhà ga tập trung các cơ sở hỗ trợ công nghiệp, một số đất chưa sử dụng và gần Cơ sở Nakamozu của Đại học Công lập Osaka. Những nỗ lực đã bắt đầu sử dụng khu vực này theo cách phù hợp với tiềm năng của nó. Hiệp hội Sáng tạo Cốt lõi Đổi mới NAKAMOZU, một tập đoàn công nghiệp-học viện-chính phủ bao gồm Thành phố Sakai, đang xem xét việc thành lập một cơ sở để tạo ra công nghệ mới và hoạt động kinh doanh mới.

  Vào tháng 2, thành phố đã công bố ``Khu vực ga Nakamozu'', trong đó chỉ ra hướng đi của một khu vực rộng 10 ha bao gồm khu vực phía bắc, nơi tập trung Phòng Thương mại và Công nghiệp Sakai và Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp Thành phố Sakai, nhà ga diện tích hình vuông và khu đô thị giữa hai khu vực.Xây dựng đề xuất chính sách phục hồi cơ bản. Trong khi hướng tới khoảng năm 2040, chúng tôi đã tóm tắt các sáng kiến ​​cho 10 năm tới và cũng đã bố trí một cơ sở mới tại quảng trường phía trước nhà ga.

  Zalo
  Hotline