Thành phố Ozu, tỉnh Ehime/Công bố kế hoạch cơ bản cho Dự án cải tạo nội cảng Nagahama/Giới thiệu đầu tư tư nhân để phát triển các cơ sở phức hợp, v.v.

Thành phố Ozu, tỉnh Ehime/Công bố kế hoạch cơ bản cho Dự án cải tạo nội cảng Nagahama/Giới thiệu đầu tư tư nhân để phát triển các cơ sở phức hợp, v.v.

  Vào ngày 8, Thành phố Ozu, tỉnh Ehime, đã công bố ``Kế hoạch cơ bản cho Dự án cải tạo cảng nội cảng Nagahama'' (dự thảo). Diện tích 84.000 mét vuông đã được thu hồi và tổng diện tích đất dự án là 132.500 mét vuông đã được đảm bảo, bao gồm cả diện tích đất. Việc phát triển sẽ được chia thành khu vực bến cảng, khu vực công trình công cộng, khu vực cơ sở tiện ích (ga ven đường), khu thể thao và giải trí, không gian xanh, đường giao thông, không gian xanh bến cảng và đất thuộc sở hữu của thành phố cho tàu thuyền nhỏ. Việc phát triển bãi chôn lấp sẽ bắt đầu vào năm 2024 và việc phát triển cơ sở sẽ bắt đầu khảo sát và thiết kế vào năm 2030. Mục tiêu là hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2041. Chi phí ước tính của dự án dự kiến ​​là 9,28 tỷ yên.

  Hình ảnh hoàn thiện (từ gói cơ bản)

  Tại khu vực bến cảng sẽ xây dựng bến cảng phục vụ bốc dỡ tàu hàng ghé cảng Nagahama (Thị trấn cảng 4-9). Khu vực cơ sở công cộng sẽ bao gồm một khu phức hợp có văn phòng chi nhánh, thư viện, trung tâm y tế, v.v. Khu vực cơ sở thể thao và giải trí sẽ bao gồm một quảng trường đa năng với cỏ nhân tạo, một sân chơi đa năng và một đường chạy cho chó.

  Phát triển cơ sở hạ tầng sẽ sử dụng trợ cấp xúc tiến phát triển cảng phục hồi khu vực của Văn phòng Nội các. Việc phát triển cơ sở sẽ được xem xét dựa trên việc áp dụng bí quyết tư nhân như PFI và DBO (thiết kế, xây dựng và vận hành). Yachiyo Engineering phụ trách công việc lập kế hoạch cơ bản.

  Zalo
  Hotline