Thành phố Osaka/Trung tâm thể thao Nagai dành cho người khuyết tật được di dời và xây dựng lại (Phường Higashisumiyoshi), tổng diện tích 1,30.000 mét vuông

Thành phố Osaka/Trung tâm thể thao Nagai dành cho người khuyết tật được di dời và xây dựng lại (Phường Higashisumiyoshi), tổng diện tích 1,30.000 mét vuông

  Thành phố Osaka đã công bố kế hoạch cơ bản để xây dựng lại Trung tâm thể thao dành cho người khuyết tật Nagai (Công viên Nagai, Phường Higashi Sumiyoshi), vốn đã cũ kỹ. Nó sẽ được xây dựng ở phía nam của cơ sở hiện có với tổng diện tích sàn là 12.990 mét vuông. Ngoài việc có một đấu trường, hồ bơi và phòng chơi bowling, nó còn có chức năng như Trung tâm Phúc lợi Hayakawa gần đó (Minamitanabe, phường). Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi về giới thiệu PFI vào năm tài chính 2024 và xác định phương pháp kinh doanh tối ưu. Bảo tàng dự kiến ​​sẽ mở cửa từ năm tài chính 2031 đến năm 2032. Ý kiến ​​về đề xuất này đang được lấy ý kiến ​​cho đến ngày 29.

  Trung tâm mở cửa vào năm 1974 với tư cách là cơ sở thể thao đầu tiên trên toàn quốc dành cho người khuyết tật. Bao gồm cả khu phụ (khai trương năm 1981), tòa nhà là tòa nhà SRC hai tầng với tổng diện tích khoảng 8.500 mét vuông. Nó được trang bị một đấu trường có kích thước bằng một sân bóng rổ, một bể bơi nước nóng (25 mét x 6 sân), phòng chơi bowling và một sân thể thao ngoài trời, nơi bạn có thể chơi bắn cung.

  Theo kế hoạch cơ bản, tên của cơ sở là "Trung tâm thể thao Nagai mới dành cho người khuyết tật (tên dự kiến)". Chức năng của Trung tâm Phúc lợi Hayakawa sẽ được chuyển giao để tạo ra một cơ sở nơi người khuyết tật có thể tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, đọc sách và các hoạt động văn hóa khác.

  Địa điểm xây dựng lại sẽ nằm ở phía nam của địa điểm bên kia đường. Diện tích là 11.600 mét vuông. Cơ sở vật chất hiện có có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng, mang lại mức độ tự do cao trong thiết kế và được kỳ vọng sẽ cải thiện độ an toàn, rút ​​ngắn thời gian xây dựng và giảm chi phí.

  Quy mô dự kiến ​​là 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. Hồ bơi (25 mét x 8 sân), phòng chơi bowling, không gian riêng tư ở tầng 1, sân vận động và sân thi đấu phụ có sức chứa 2 sân bóng rổ, phòng tập, phòng đa năng, sân bóng bàn tầng 2, thư viện chữ nổi và hội nghị phòng trên tầng 3. Sẽ có phòng kiểu Nhật. Nhà thi đấu sẽ có một giếng trời, có khu vực quan sát và đường chạy trên tầng ba. Sẽ có một trường bắn cung và quảng trường ngoài trời trên mái nhà. Chi phí bảo trì ước tính vào khoảng 10 tỷ yên.

  Trong năm tài chính 2024, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và tính toán giá trị đồng tiền (VFM) để xác định phương pháp vận hành và bảo trì phù hợp nhất, bao gồm các phương pháp thông thường, PFI và DB (thiết kế và xây dựng). DB dự kiến ​​​​sẽ mở vào khoảng cuối năm 2031, trong khi thông thường và PFI dự kiến ​​​​sẽ mở vào khoảng cuối năm 2032.

  Địa điểm của cơ sở hiện tại sẽ được xem xét sau khi cơ sở mới hoàn thành, tập trung vào phát triển không gian xanh. Hội trường Phúc lợi Hayakawa sẽ tiếp tục được sở hữu trong thời điểm hiện tại và kế hoạch tái sử dụng nó sẽ được xem xét.

  Kume Sekkei và Tohmatsu LLC, LLC sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch cơ bản.

  Zalo
  Hotline