Thành phố Narashino, Tỉnh Chiba/Tuyển công chúng các doanh nghiệp cho vay/sử dụng 30 năm để xác định phương hướng sử dụng địa điểm tòa nhà chính phủ cũ

Thành phố Narashino, Tỉnh Chiba/Tuyển công chúng các doanh nghiệp cho vay/sử dụng 30 năm để xác định phương hướng sử dụng địa điểm tòa nhà chính phủ cũ

  Thành phố Narashino, tỉnh Chiba, đã đặt ra định hướng cho một dự án sử dụng địa điểm xây dựng chính phủ cũ của một nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân. Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng thuê đất thương mại có thời hạn cố định với nhà điều hành doanh nghiệp trong thời gian hoạt động 30 năm và yêu cầu họ phát triển một cơ sở phức hợp có chức năng công cộng. Thành phố đã ký hợp đồng thuê tòa nhà có thời hạn cố định 30 năm và cho thuê các chức năng công cộng. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn tài chính cho việc tái thiết khu vực và phục hồi cơ sở công cộng. Các chi tiết cụ thể về dự án, tuyển dụng công chúng và tiến độ dự án sẽ được hoàn thiện thông qua các buổi thông tin khu vực và các sự kiện khác.

  Địa điểm xây dựng chính phủ cũ (ảnh chụp ngày 29 tháng 5)

  Khái niệm cơ bản của doanh nghiệp là “một không gian nơi mọi người có thể tụ tập và kết nối, nơi mọi người có thể đóng vai trò tích cực”. Các chức năng công cộng sẽ được đưa vào khu phức hợp bao gồm khoảng 200 mét vuông không gian đa năng và 70 mét vuông không gian văn phòng. Không gian đa năng sẽ có thể được phân chia bằng các vách ngăn, cho phép sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và số lượng người. Một mức độ cách âm nhất định cũng được yêu cầu để cho phép luyện tập âm nhạc.

  Thành phố đã tiến hành một cuộc khảo sát thị trường (đối thoại) rõ ràng vào tháng 2 về việc sử dụng địa điểm này. Chín nhà điều hành doanh nghiệp đã tham gia và đưa ra các đề xuất về các cơ sở tư nhân như siêu thị, nhà hàng, cơ sở phúc lợi, bệnh viện và nhà ở cũng như các cơ sở công cộng như văn phòng dùng chung, hội trường, đấu trường và thư viện.

  Vị trí của tòa nhà chính phủ cũ là Saginuma 1-1-1. Nó nằm đối diện với tòa nhà chính phủ hiện tại (Saginuma 2-1-1). Tòa nhà chính phủ cũ bị hư hại nặng nề trong trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản và không thể sử dụng được nữa nên các chức năng của nó đã được chuyển sang tòa nhà hiện tại vào năm tài chính 2017. Công việc phá dỡ bắt đầu vào năm 2018 và hoàn thành vào năm 2022.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline