Thành phố Narashino, tỉnh Chiba / Xúc tiến hơn nữa việc tái phát triển khu vực lối ra phía nam ga Tsudanuma, thông báo đấu thầu các dịch vụ hỗ trợ

Thành phố Narashino, tỉnh Chiba / Xúc tiến hơn nữa việc tái phát triển khu vực lối ra phía nam ga Tsudanuma, thông báo đấu thầu các dịch vụ hỗ trợ

  Thành phố Narashino, tỉnh Chiba, sẽ tiếp tục đẩy mạnh dự án tái phát triển đô thị ở khu vực lối ra phía nam của Ga JR Tsudanuma. Khu vực này sẽ được phát triển theo hướng tích hợp, bao gồm trung tâm mua sắm ``Morisia Tsudanuma'' và quảng trường nhà ga. Kế hoạch là xây dựng một chung cư cao tầng 50 tầng và các cơ sở thương mại để tạo ra một trung tâm hoạt động mới. Hội trường văn hóa Narashino, nơi đã đóng cửa từ lâu, sẽ được xây dựng lại. Vào ngày 12, đấu thầu cạnh tranh công khai cho ''gia công dịch vụ hỗ trợ xúc tiến dự án tái phát triển'' đã được công bố. Sự tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 18.

  Lối ra phía Nam ga Tsudanuma (Ảnh chụp ngày 15)

  Tên hợp đồng là ``Ký gửi hỗ trợ thúc đẩy các dự án tái phát triển đô thị ở khu vực lối ra phía nam của ga Tsudanuma.'' Nó sẽ là một loại bài kiểm tra sau. Đơn đăng ký tham gia sẽ được thực hiện bằng hệ thống đấu thầu điện tử. Thời gian đấu thầu từ ngày 23 đến ngày 7 tháng 5. Hồ sơ dự thầu sẽ được mở vào ngày 8. Giá dự kiến ​​là 14.960.000 yên (đã bao gồm thuế, tương tự sau đây) và giới hạn giá tối thiểu là 11.507.100 yên. Thời gian thực hiện kể từ ngày ký hợp đồng đến ngày 31/3/2025. Sẽ không có buổi họp giao ban tại chỗ.

  Những người có thể tham gia là những người đã đăng ký làm ``Khảo sát/Tư vấn'' trong danh sách các nhà thầu đủ năng lực của thành phố và có công việc mong muốn là ``Công việc tư vấn xây dựng liên quan đến kiến ​​trúc (kiến trúc tổng hợp).'' Hiệu suất được xác định trước cũng được yêu cầu. Địa điểm gửi hàng là Yatsu 1 1340-10 và các địa điểm khác.

  Diện tích của dự án tái phát triển là khoảng 3,4 ha. Theo chính sách phát triển, quảng trường ga sẽ được mở rộng và bố trí lại để phân luồng giao thông cho ô tô thông thường, xe buýt và taxi. Các tuyến đường quy hoạch thành phố (Tuyến 3, 3, 2, 3, 4 và 8) sẽ được mở rộng. Ngoài việc xây dựng sàn phía trên nhà ga để kết nối với nhà ga, một không gian dành cho người đi bộ có thể được sử dụng để đi bộ quanh chu vi khu vực sẽ được tạo ra để cải thiện khả năng tiếp cận nhà ga và dễ dàng đi lại. Các tòa nhà trong khu vực sẽ có tường xanh hướng ra ga, tạo cảnh quan để bạn có thể cảm nhận được cây xanh ngay khi ra khỏi ga.

  Morisia Tsudanuma, khu phức hợp thương mại bao gồm Nhà văn hóa Narashino, là công trình SRC/RC với 3 tầng ngầm và 12 tầng trên mặt đất, với tổng diện tích 93.632 mét vuông. Hội trường sẽ có diện tích 9.903 mét vuông.

  Vào tháng 6 năm 2011, thành phố đã ký kết thư xác nhận liên quan đến phát triển đô thị với Nomura Real Estate Development, công ty nắm giữ quyền lợi của người thụ hưởng ủy thác tại Morisia Tsudanuma. Công ty dự kiến ​​sẽ là nhà thầu xây dựng. Các thủ tục quy hoạch thành phố (kiểm tra công khai các đề xuất quy hoạch thành phố, điều trần công khai, v.v.) bắt đầu vào tháng 12 cùng năm. Quyết định quy hoạch thành phố dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào tháng 10. Giấy phép kinh doanh dự kiến ​​sẽ được cấp vào tháng 4 năm 2025. Một dự án tái phát triển đô thị sẽ được thực hiện từ năm 2025 đến năm 2031 và dự kiến ​​hoàn thành trong cùng năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline