Thành phố Nagoya/Hai cơ sở cải tạo trung tâm hội nghị quốc tế, Tập đoàn Taisei Corporation và Tập đoàn Shimizu Corporation

Thành phố Nagoya/Hai cơ sở cải tạo trung tâm hội nghị quốc tế, Tập đoàn Taisei Corporation và Tập đoàn Shimizu Corporation

  Thành phố Nagoya đã tiến hành đấu thầu cạnh tranh rộng rãi theo WTO cho "Dự án cải tạo Tòa nhà Trung tâm Hội nghị Quốc tế Nagoya số 1" và "Dự án Cải tạo Tòa nhà Trung tâm Hội nghị Quốc tế Nagoya số 2-4", sẽ áp dụng phương pháp thiết kế-xây dựng. (DB). Bên trúng thầu là một nhóm do Tập đoàn Taisei đại diện cho dự án cải tạo Tòa nhà số 2, v.v. với giá 28.636 triệu yên (chưa bao gồm thuế, áp dụng tương tự sau đây) và một nhóm do Tập đoàn Shimizu đại diện cho dự án này. dự án cải tạo Tòa nhà từ 2 đến 4, v.v. với giá 12,345 triệu yên, tôi đã quyết định thực hiện.

  Nội thất Century Hall (hình ảnh do nhà thầu trúng thầu đề xuất, từ tài liệu do thành phố phát hành)

  Các thành viên của Tập đoàn Taisei Corporation là Nikken Sekkei, Taikei Construction và Chubu Civil Engineering. Các thành viên của Tập đoàn Shimizu Corporation là Aoshima Sekkei. Hợp đồng dự kiến ​​sẽ được ký kết vào tháng 10 sau khi được hội đồng thành phố phê duyệt.

  Để thu hút MICE (các sự kiện quốc tế), cơ sở vật chất hiện có sẽ được cải tạo rộng rãi nhằm ngăn ngừa lão hóa và cải thiện chức năng.
  Quy mô Tòa nhà 1 là SRC, phần RC, xây dựng S, 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, tổng diện tích 42.281 mét vuông. Nó có hội trường thế kỷ (3.012 chỗ ngồi) và hội trường sự kiện (1.920 mét vuông).

  Tòa nhà 2 là tòa nhà SRC ba tầng với tổng diện tích 9.193 mét vuông. Tòa nhà 3 là công trình SRC có một tầng hầm và ba tầng nổi, tổng diện tích 4.093 mét vuông. Tòa nhà số 4 là công trình SRC có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, tổng diện tích 9.334 mét vuông. Nó được trang bị Hội trường Shiratori (1.250 mét vuông) và các cơ sở khác. Địa điểm là 1-1 Atsuta Nishimachi, Atsuta-ku.

  Giai đoạn thiết kế và xây dựng sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2027. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 4 cùng năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline