Thành phố Mizuho, ​​tỉnh Gifu / Kế hoạch xây dựng tòa nhà chính phủ mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2032, tiến hành các thủ tục như thành lập khu đô thị hóa

Thành phố Mizuho, ​​tỉnh Gifu / Kế hoạch xây dựng tòa nhà chính phủ mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2032, tiến hành các thủ tục như thành lập khu đô thị hóa

  Thành phố Mizuho, ​​tỉnh Gifu, đang tiến hành kế hoạch xây dựng tòa nhà chính phủ mới, với mục tiêu mở cửa tòa nhà vào năm 2032. Khu vực Tadakoshi, địa điểm xây dựng được đề xuất, là khu vực kiểm soát đô thị hóa, vì vậy các cuộc thảo luận sẽ được tổ chức vào năm tài chính 2024 để đưa khu vực này vào quy hoạch cấp cao hơn và đưa khu vực này vào khu vực đô thị hóa. Nếu mọi việc suôn sẻ, dự án dự kiến ​​sẽ được thiết kế vào năm tài chính 2027 hoặc 2028, với việc xây dựng tòa nhà chính phủ và các cơ sở xung quanh được lên kế hoạch cho năm tài chính 2029 hoặc 2031.

  Sơ đồ bố trí cơ sở vật chất (từ tài liệu của Thành phố Mizuho)

  Diện tích Tadakoshi rộng khoảng 5 ha và phần lớn là đất thuộc sở hữu tư nhân. Quy hoạch yêu cầu xây dựng một tòa nhà chính phủ mới ba tầng với tổng diện tích từ 12.000 đến 13.000 mét vuông, một trung tâm hành chính hai tầng với tổng diện tích lên tới 6.000 mét vuông, một công viên rộng khoảng 10.000 mét vuông. , và một bãi đậu xe. Một lối đi dạo sẽ được bố trí để kết nối các cơ sở này một cách tích hợp. Chi phí dự án là khoảng 5,8 tỷ yên để xây dựng tòa nhà chính phủ (với tổng diện tích 12.000 mét vuông), khoảng 2 tỷ yên để xây dựng một trung tâm dân sự (với tổng diện tích 4.000 mét vuông), và chi phí xây dựng bên ngoài cho công viên, ao điều hòa, bãi đỗ xe, v.v. ước tính khoảng 1,5 tỷ yên.

  Trong quá trình phát triển khu vực này, các dự án cần phải phù hợp với quy hoạch cấp cao hơn, do đó cần chỉ ra hướng phát triển mới cho thị trấn kết hợp với việc xây dựng tòa nhà chính quyền mới kết hợp với việc điều chỉnh quy hoạch tổng thể của thành phố. và quy hoạch tổng thể đô thị. Vì lý do này, trong năm tài chính 2014, chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận về các khía cạnh thể chế như thủ tục sáp nhập khu vực này vào khu vực đô thị hóa. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành xem xét các phương pháp phát triển bề mặt và phương pháp kinh doanh cho các tòa nhà chính phủ.

  Thành phố sẽ xây dựng kế hoạch cơ bản cho việc xây dựng tòa nhà chính quyền mới sau khi tiến hành lấy ý kiến ​​công chúng từ tháng 4 trở đi.

  Zalo
  Hotline