Thành phố Minoh, tỉnh Osaka, đoạn Hokukyu/Senri Chuo-Minoh Kayano mở ra, cải thiện khả năng tiếp cận trung tâm thành phố Osaka

Thành phố Minoh, tỉnh Osaka, đoạn Hokukyu/Senri Chuo-Minoh Kayano mở ra, cải thiện khả năng tiếp cận trung tâm thành phố Osaka

  Phần mở rộng của Tuyến Hokukyu Namboku (khoảng 2,5 km giữa Ga Senri Chuo và Ga Minoh Kayano), được phát triển bởi Thành phố Minoh, Tỉnh Osaka và Đường sắt Kita-Osaka Kyuko (Hokukyu), đã khai trương vào ngày 23. Phần mở rộng Hokukyu sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận trung tâm Osaka. Cùng ngày, tại lễ khai trương được tổ chức tại ga Minoo Kayano, lễ khai trương phần mở rộng đã được tổ chức hoành tráng với nghi thức cắt băng khánh thành và tặng bó hoa cho trưởng ga Yusuke Tanaka.

  Cắt băng của các bên liên quan

  Tại buổi lễ, Chủ tịch Shinichi Uchishiba cho biết: ``Đã hơn nửa thế kỷ kể từ khi khái niệm này lần đầu tiên được hình thành. Đã đến lúc phải phát triển theo suy nghĩ của nhiều người. Để đáp ứng được kỳ vọng, đội ngũ quản lý và nhân viên đã làm việc cùng nhau để đảm bảo an toàn, an ninh và an toàn."Chúng tôi một lần nữa cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển thoải mái và đóng góp cho cộng đồng địa phương." Sau buổi lễ, chuyến tàu đầu tiên khởi hành từ ga lúc 5:19 sáng với Giám đốc ga Tanaka hét lên: ``Tiếp tục khởi hành.''

  Trưởng ga Tanaka ra hiệu cho chuyến tàu đầu tiên khởi hành

  Tuyến kéo dài chạy về phía bắc từ Ga Senri-Chuo trên Quốc lộ 423 (Shin-Midosuji). Các ga Minoh Senba Handai-mae và Minoh Kayano mới được thành lập. Khoảng 1,7 km đoạn mở rộng là một đường hầm. Đoạn từ Ga Senri-Chuo đến khoảng nửa đường giữa Ga Minoh-Senba-Sakadai-mae và Ga Minoh-Kayano là công trình ngầm và đoạn phía bắc là công trình trên cao. Hokukyu hoạt động trực tiếp với Tuyến Midosuji của Osaka Metro và tuyến kéo dài sẽ kết nối Ga Minoh Kayano với Ga Shin-Osaka trong 19 phút và Ga Umeda trong 25 phút. Tổng chi phí dự án là 87,4 tỷ yên. Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 12 năm 2016.

  Công việc lắp đặt đường ray được thực hiện bởi Kiyota Kiseki Kogyo, Tập đoàn Shimizu, Tanaka Gumi, Hattori Gumi và Tập đoàn Yamada. Công việc hàn do JFE Technos, Zenyu, Mine Seisakusho đảm nhận và công việc vận chuyển do Kiyota Orbital Industry, Sugihara Orbital, Tanaka Gumi, Nippon Gijutsu Construction và Toyoyu đảm nhận.

  Đoạn đường hầm dạng khiên sẽ do Liên doanh Kumagai Gumi, Fujita và Mori Gumi thi công; đoạn cắt và cắt bao gồm Ga Minoh Senba Osakadaimae sẽ do Tập đoàn Obayashi, Sato Kogyo và Liên doanh Xây dựng Hanshin thi công; đoạn trên cao bao gồm Minoh Ga Kayano sẽ được xây dựng bởi Tập đoàn Taisei, Cây chính Dainichi và Mura. Liên doanh xây dựng này do mỗi bên phụ trách.

  Trưởng ga Tanaka cho biết: “Đó là giấc mơ từ lâu của người dân Minoh và chúng tôi đã thực hiện dự án này trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi vô cùng xúc động khi cuối cùng cũng có thể khởi động chuyến tàu đầu tiên”. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người sử dụng nó hơn và mở rộng cuộc sống của họ'', ông nói.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline