Thành phố Massachusetts bắt buộc sử dụng năng lượng mặt trời trên các tòa nhà mới ăn mừng thành công mới nhất

Thành phố Massachusetts bắt buộc sử dụng năng lượng mặt trời trên các tòa nhà mới ăn mừng thành công mới nhất

  Watertown, Massachusetts, một thành phố có quy hoạch năng lượng kiểu mẫu, hiện có tòa nhà được chứng nhận Gold LEED với hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời 252 kW và 125 kW, cùng với 15 cổng sạc EV.

  Giày sneaker và

  Lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà 66 Galen.

  Hình ảnh: Xúc tác

  Resilient Watertown, Kế hoạch Khí hậu & Năng lượng của thành phố, vạch ra 61 hành động nhằm đảm bảo thành phố đang trên đường đạt được mục tiêu 100% điện năng có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo vào năm 2050.

  Hai yếu tố của kế hoạch mở rộng là thúc đẩy điện khí hóa, đồng thời tăng cường và tích cực thúc đẩy các phương án di chuyển không carbon cho việc đi lại. Trên thực tế, thành phố có kế hoạch không chỉ tất cả các phương tiện đã đăng ký đều chạy điện vào năm 2050 mà còn có mục tiêu cắt giảm một nửa số km di chuyển của phương tiện cá nhân.

  Vào năm 2018, Hội đồng Thị trấn Watertown đã thông qua sắc lệnh năng lượng mặt trời đầu tiên ở New England yêu cầu năng lượng mặt trời phải tương đương với 50% độ che phủ mái nhà đối với các tòa nhà mới và đã được cải tạo đáng kể trên 10.000 feet vuông và 90% nhà để xe.

  Giờ đây, thành phố kỷ niệm việc vận hành dự án năng lượng mặt trời và lưu trữ được lắp đặt tại 66 Galen, một tòa nhà khoa học đời sống hoàn toàn mới rộng 224.106 foot vuông có các văn phòng và phòng thí nghiệm được xây dựng theo mục đích.

  Dự án được chỉ đạo bởi Catalyze có trụ sở tại Houston, một Đối tác chuyển đổi năng lượng quốc gia chuyên phát triển, tài trợ, sở hữu và vận hành các tài sản tái tạo tích hợp. Catalyze sở hữu hai công nghệ độc quyền: REenergyze, nền tảng tích hợp phần mềm từ đầu đến vận hành và SolarStrap, công nghệ lắp đặt độc quyền để lắp đặt các tấm mái nhà.

  Cơ sở được chứng nhận LEED Vàng lấy năng lượng từ hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời 252 kW và 125 kW, đáp ứng khoảng 10% nhu cầu điện của tòa nhà. Nó cũng tự hào có một loạt các trạm sạc EV gồm 15 cổng, nằm trong nhà để xe và dành cho nhân viên và du khách sử dụng.

  Quá trình lắp đặt bao gồm các mô-đun Znshine Solar, pin 251 kWh từ bộ sạc SYL và Powercharge EV. Catalyze nói với tạp chí pv USA rằng hệ thống lưu trữ pin sẽ được sử dụng để bù đắp thời gian có nhu cầu cao nhất, cung cấp năng lượng mặt trời cho tòa nhà khi chi phí điện từ nhà cung cấp tiện ích ở mức cao nhất.

  Các tính năng bền vững khác bao gồm gạch đất nung có thể tái chế 100% với lớp phủ low-e bên ngoài giúp tối đa hóa đặc tính cách nhiệt của tòa nhà và giảm thiểu hấp thụ nhiệt mặt trời; đèn LED hiệu suất cao và hệ thống chiếu sáng tự điều chỉnh độ sáng để giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng; theo Catalyze, hệ thống xử lý không khí có thể tích thay đổi giúp giảm 19% chi phí năng lượng so với các tòa nhà có quy mô tương tự; và cơ sở hạ tầng bảo tồn nước quan trọng giúp dẫn nước mưa dư thừa vào không gian xanh.

  Để hỗ trợ dự án này, Catalyze đã tham gia vào chương trình Mục tiêu tái tạo năng lượng mặt trời Massachusetts (SMART), một chương trình khuyến khích đã đưa Massachusetts vào danh sách 10 quốc gia sử dụng năng lượng mặt trời hàng đầu.

  Tòa nhà có tên 66 Galen, thuộc sở hữu của Davis và Tập đoàn Phát triển Boston, với sự đầu tư của Actis và Encap.

  Javier Orellana, giám đốc cơ sở hạ tầng năng lượng tại Actis cho biết: “Thật tuyệt vời khi thấy một kế hoạch đa công nghệ như 66 Galen, bao gồm sản xuất năng lượng từ pin mặt trời và bộ lưu trữ pin đi vào hoạt động”. “Đó là một minh chứng hoàn hảo về quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra.”

  66 Galen không phải là hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên được lắp đặt trên một tòa nhà thương mại ở Watertown. Việc lắp đặt năng lượng mặt trời thương mại lớn nhất là ở Arsenal Yards.

  Giày sneaker và

  Sân Arsenal

  Khu phát triển hỗn hợp rộng hơn một triệu foot vuông bao gồm không gian phòng thí nghiệm khoa học đời sống hiện đại, 300 căn hộ và một khách sạn 146 phòng. Công suất năng lượng mặt trời 1,1 MW đã được Kearsarge Energy có trụ sở tại Boston lắp đặt vào năm 2020.

  Watertown cũng là nơi có trường học không sử dụng net đầu tiên ở Massachusetts. Trường tiểu học Cunniff là minh chứng cho sự ủng hộ của lãnh đạo thành phố cũng như người dân thị trấn. Khi phát triển Kế hoạch Khí hậu & Năng lượng, thành phố đã khảo sát người dân, lấy ý kiến, phân phát tài liệu giáo dục, trò chuyện tại năm sự kiện công cộng và mời công chúng tham dự ba cuộc họp nhóm cố vấn—tất cả để thu hút phản hồi và hỗ trợ cho các mục tiêu năng lượng sạch ở Watertown .

  Watertown dự định thường xuyên đánh giá lại các mục tiêu và hành động của mình để đảm bảo chúng đạt được mục tiêu đến năm 2050, đồng thời điều chỉnh mọi hành động để thích ứng với các xu hướng và công nghệ mới. công nghệ.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline