Thành phố Kurume, tỉnh Fukuoka / Xây dựng lại vị trí hiện tại của trường đua xe đạp, thiết kế cơ bản để bắt đầu vào năm 2024

Thành phố Kurume, tỉnh Fukuoka / Xây dựng lại vị trí hiện tại của trường đua xe đạp, thiết kế cơ bản để bắt đầu vào năm 2024

  Thành phố Kurume, Tỉnh Fukuoka sẽ bắt đầu thiết kế và khảo sát cơ bản cho quá trình tái phát triển (xây dựng lại địa điểm hiện tại) của Kurume Velodrome (Thị trấn Nonaka) cũ kỹ. Trong đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024, số tiền mới 306,9 triệu yên đã được dành cho phí hoa hồng thiết kế. Việc tái phát triển sẽ được thực hiện theo ba giai đoạn. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch trong quy hoạch cơ bản, thiết kế cơ sở sẽ hoàn thành vào năm 2024, thiết kế chi tiết sẽ hoàn thành vào năm 2025, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2026 và dự kiến ​​dự án sẽ hoàn thành vào khoảng năm 2029.

  Phân chia phí hoa hồng công việc thiết kế là 197,56 triệu yên cho công việc thiết kế, 56,54 triệu yên cho công việc khảo sát chuyên ngành như khảo sát, khảo sát khoan và khảo sát amiăng và 52,8 triệu yên cho công việc CM (quản lý xây dựng).

  Theo kế hoạch tái phát triển cơ bản, các tòa nhà điều hành và chỗ ở cho người chơi sẽ được xây dựng ở phía bắc của ngân hàng, tòa nhà khán đài chính ở phía nam và không gian ngắm bãi cỏ ở phía đông.

  Quy mô xây dựng của tòa nhà khán đài chính là 1 tầng ngầm và 3 tầng trên mặt đất, tổng diện tích khoảng 5.900 mét vuông. Sẽ có 800 ghế miễn phí ở tầng 1 (50 ghế cố định) và 200 ghế trả phí ở tầng 2 (154 ghế phổ thông, 14 ghế hoàng gia, 32 ghế dành cho nhóm), tầng hầm 1 và tầng 3 trên mặt đất sẽ được bố trí các khu vực hoạt động. Ký túc xá vận động viên/tòa nhà hành chính là tòa nhà hai tầng với tổng diện tích khoảng 5.300 mét vuông. Sẽ có phòng ăn, phòng tắm và khu vực kiểm tra phương tiện ở tầng một, còn chỗ ở và studio ở tầng hai.

  Trong giai đoạn xây dựng đầu tiên từ năm 2016 đến năm 2027, các khán đài phía sau và khán đài chính hiện có sẽ bị phá bỏ và các tòa nhà điều hành và chỗ ở cho người chơi mới sẽ được xây dựng. Trong giai đoạn xây dựng thứ hai từ năm 2027 đến năm 2028, khu dành cho các cầu thủ hiện tại sẽ bị phá bỏ và một tòa nhà khán đài chính mới sẽ được xây dựng. Trong giai đoạn xây dựng thứ ba từ năm tài chính 2028 đến năm 2020, các cơ sở ở phía đông, bao gồm cả trung tâm thu thập dữ liệu, sẽ bị phá bỏ, một cổng mới sẽ được xây dựng và công việc bên ngoài sẽ được thực hiện.

  Văn phòng Thiết kế và Kiến trúc Kurokawa chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch tái phát triển cơ bản và Index Consulting chịu trách nhiệm điều tra khả năng giới thiệu PFI, v.v.

  Zalo
  Hotline