Thành phố Kumamoto/Bắt đầu khảo sát đất đai cho khu vực xây dựng Sunahara Tuyến đường vòng phía Tây Kumamoto, dự định thu hồi đất từ ​​năm tài chính 2025 trở đi

Thành phố Kumamoto/Bắt đầu khảo sát đất đai cho khu vực xây dựng Sunahara Tuyến đường vòng phía Tây Kumamoto, dự định thu hồi đất từ ​​năm tài chính 2025 trở đi

  Thành phố Kumamoto thông báo rằng họ đã nhận được phê duyệt quy hoạch thành phố vào tháng 3 cho "Khu vực xây dựng Sunahara" (Sunahara IC - Ikegami IC, dài khoảng 3,8 km) của Tuyến đường vòng phía Tây Kumamoto, một con đường tiêu chuẩn cao trong khu vực đã bắt đầu một dự án mới ở 2022. Để đáp lại, một buổi cung cấp thông tin cho người dân đã bắt đầu vào ngày 17. Sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 25 và khi được sự đồng ý của người dân, việc khảo sát đất đai và xây dựng sẽ bắt đầu. Năm đơn đặt hàng đã được đặt cho công việc khảo sát đất đai, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Kế hoạch là thu hồi đất và bắt đầu thiết kế chi tiết cây cầu từ năm tài chính 2025 trở đi.

  Bản đồ vị trí doanh nghiệp (được tạo dựa trên tài liệu trang web của Thành phố Kumamoto)

  Thành phố đã dành 349 triệu yên cho chi phí xây dựng liên quan đến con đường trong ngân sách ban đầu của thành phố cho năm tài chính 2024, phù hợp với ngân sách ban đầu của chính phủ quốc gia cho năm tài chính 2024. Công việc khảo sát đất đai sẽ được xử lý bởi Kawasaki Survey Design (Phường Higashi, Thành phố Kumamoto), Thiết kế Khảo sát Tây Nhật Bản (Phường Higashi), Tư vấn Thế giới (Phường Chuo, Thành phố Kumamoto), Thiết kế Khảo sát Juhachi (Phường Chuo) và Công ty Tư vấn Shingei (Higashi) Phường). Thời hạn tối đa để tuân thủ là ngày 18 tháng 12. Đối với năm dự án này, tất cả các cuộc khảo sát đất đai trong các phần đã được yêu cầu.

  Khu vực xây dựng Sunahara là phần cực nam của Đường vành đai phía Tây Kumamoto và kết nối với tuyến đường tỉnh Kumamoto Port Line. Hai làn đường tạm thời sẽ được xây dựng giữa Sunahara-cho, Phường Minami và Ikegami-cho, Phường Nishi. Cấu trúc đường dài khoảng 3,1 km đối với cầu và khoảng 0,7 km đối với công tác đào đắp. Phần cầu được giả định là cầu thép hoặc cầu PC. Có ba IC: Sunahara, Shirayama và Ikegami (tất cả đều là tên dự kiến). Nút giao Sunahara được quy hoạch là nút giao thông cùng mức và Nút giao Hiroyama được quy hoạch có hình kim cương. Tổng chi phí dự án là khoảng 34 tỷ yên.

  Đường vòng Tây Kumamoto trải dài khoảng 12 km từ Sunahara-cho ở Phường Minami đến Shimo-Kanegawa-cho ở Phường Kita. Nó dành riêng cho ô tô và có tốc độ thiết kế là 80km/h. Sẽ có sáu IC. Đoạn ga cực bắc, đoạn xây dựng Hanazono (khoảng 4,1 km), được khai trương vào tháng 3 năm 2017. Việc xây dựng đang được tiến hành trên đoạn Ikegami (khoảng 4,6 km), là đoạn giữa, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025.

  Sau khi khu vực xây dựng Sunahara hoàn thành, nó sẽ được kết nối với đường vành đai ngoài (Đường vành đai Kumamoto) bao quanh trung tâm thành phố, cùng với Quốc lộ 57 Đường tránh phía Đông Kumamoto (BP) và Quốc lộ 3 Kumamoto Kita BP.

  Việc hình thành mạng lưới đường vành đai dự kiến ​​sẽ giảm lưu lượng giao thông trong trung tâm thành phố, giảm bớt ùn tắc giao thông và cải thiện môi trường bên đường như tiếng ồn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline