Thành phố Koganei, Tokyo / Đề xuất chính sách phát triển thị trấn lối ra phía bắc ga Musashi-Koganei, Phố Musako phía nam cao 130m

Thành phố Koganei, Tokyo / Đề xuất chính sách phát triển thị trấn lối ra phía bắc ga Musashi-Koganei, Phố Musako phía nam cao 130m

  Thành phố Koganei, Tokyo, đã soạn thảo dự thảo chính sách phát triển đô thị cho khu vực xung quanh lối ra phía bắc của ga JR Musashi-Koganei. Mục tiêu là thúc đẩy phát triển đô thị gắn kết với các dự án tái phát triển đô thị. Chiều cao tối đa của các tòa nhà ở phía nam Phố Musako, chạy song song với nhà ga, dự kiến ​​là khoảng 130 mét. Có thể xây dựng một trong những tòa nhà cao nhất thành phố, vượt quá chiều cao của tòa tháp chung cư đứng ở lối ra phía nam của nhà ga (khoảng 99 mét).

  Hình ảnh về ý tưởng hình thành cảnh quan thị trấn cho từng khu nhà (từ dự thảo chính sách phát triển thị trấn cho lối ra phía bắc của Ga Musashi-Koganei)

  Để lối ra phía bắc của nhà ga trở thành trung tâm trung tâm của thành phố, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng sẽ dễ dàng hơn so với cụm nhà cao tầng nằm ở lối ra phía nam. Xem xét tác động đến môi trường xung quanh và cảnh quan, chiều cao tối đa sẽ vào khoảng 130 mét. Cơ sở tái phát triển mà hiệp hội chuẩn bị dự định xây dựng sẽ khuyến khích xây dựng nhà ở ở các tầng trên và các cơ sở thương mại và kinh doanh ở các tầng dưới.

  Các tòa nhà dọc theo Phố Musako sẽ có chiều cao không quá năm tầng (khoảng 21 mét), có tính đến tác động đến khu đô thị hiện tại ở phía bắc. Chúng tôi có kế hoạch phát triển các cơ sở thương mại phù hợp với cảnh quan đường phố của khu mua sắm hiện tại. Để cải thiện sự thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố, sẽ xem xét xây dựng cầu đi bộ kết nối các cơ sở ở phía bắc và phía nam của Phố Musako. Môi trường hiện tại dọc theo Quốc lộ Koganei sẽ được bảo tồn.

  Các khu vực đang được xem xét tái phát triển xung quanh lối ra phía bắc của nhà ga là Honmachi 5-12 và một phần của 5-18 nằm ở phía bắc qua Phố Musako (tổng diện tích: 0,7 ha). Sumitomo Real Estate Development đang tham gia với tư cách là đối tác dự án trong Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển đô thị khu vực phía Bắc ga Musashi-Koganei (Thành phố Koganei, Tokyo), là đơn vị thực hiện dự án. Đề xuất quy hoạch thành phố sẽ được lập vào năm tài chính 2023 và quyết định về quy hoạch thành phố sẽ được công bố vào năm tài chính 2024. Sau khi thành lập hiệp hội và được chấp thuận chuyển đổi quyền vào năm 2025, mục tiêu là bắt đầu xây dựng vào năm 2026.

  Zalo
  Hotline