Thành phố Kobe/Trung tâm ăn trưa tại trường thứ hai PFI (Phường Nishi), Toyo Foods và nhóm 8 bên khác

Thành phố Kobe/Trung tâm ăn trưa tại trường thứ hai PFI (Phường Nishi), Toyo Foods và nhóm 8 bên khác

  Thành phố Kobe đã chọn một nhóm tám bên do Toyo Foods đại diện làm đơn vị đề xuất tốt nhất trong cuộc đấu thầu cạnh tranh công khai đánh giá toàn diện (chủ đề của WTO) cho "(tên dự kiến) Dự án Vận hành và Phát triển Trung tâm Bữa trưa Trường học Thứ hai Thành phố Kobe" do PFI thực hiện. Đã chọn. Một trung tâm ăn trưa mới dành cho học sinh trung học cơ sở sẽ được xây dựng tại khu phức hợp công nghiệp Kobe ở phường Nishi bằng phương pháp BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành). Giá dự kiến ​​là 16.341.076.000 yên (chưa bao gồm thuế). Thời gian thực hiện dự án đến hết tháng 7 năm 2040. Công việc tư vấn sẽ do Atlas Works và New Japan Consultants JV đảm nhiệm.

  Ngoài các công ty đại diện, nhóm trúng thầu bao gồm Viện Công nghệ Sowa, Fujita, Oka Construction, Taniko, Cộng đồng đô thị ITOCHU, Seibu Electric Construction và NEC Capital Solutions.

  Họ sẽ chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ sau: thiết kế, xây dựng, giám sát xây dựng, thiết bị nấu ăn, bảo trì và vận hành. Bản tóm tắt đề xuất của nhóm và các ý kiến ​​đánh giá sẽ được công bố sau đó.

  Địa điểm xây dựng là Mitsugaoka 7-12, Nishi-ku (15.411 mét vuông đất). Đây là khu công nghiệp với mật độ xây dựng là 60% và tỷ lệ diện tích sàn là 200%. Tòa nhà dự kiến ​​là tòa nhà S hai tầng với tổng diện tích khoảng 6.800 mét vuông. Quy mô dự kiến ​​của cơ sở là một tòa nhà khung chữ S hai tầng với tổng diện tích khoảng 6.800 mét vuông.

  Bữa trưa tại trường được chuẩn bị bằng hệ thống khô theo tiêu chuẩn kiểm soát vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP. 11.000 bữa ăn sẽ được chuyển đến các trường trung học cơ sở ở phường Nada, phường Chuo, phường Hyogo, phường Kita và phường Nagata, và 4.000 bữa ăn sẽ được chuyển đến bảy trường tiểu học ở phường Tarumi.

  Sau khi ký hợp đồng kinh doanh, việc thiết kế và thi công sẽ được tiến hành đến tháng 10 năm 2025. Sau khi chuẩn bị khai trương, việc bảo trì và vận hành sẽ được thực hiện từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 7 năm 2040.

  Zalo
  Hotline